Giải ngân từ thiện hết hơn 15 tỷ, cư dân mạn g b ất ng ờ 'đào mộ' tâm sự của NS Hoài Linh: 'Linh cần tiền... để thực hiện tâm nguyện của mình'

Giải ngân từ thiện hết hơn 15 tỷ, cư dân mạn g b ất ng ờ 'đào mộ' tâm sự của NS Hoài Linh: 'Linh cần tiền... để thực hiện tâm nguyện của mình'

Tâm sự của NS Hoài Linh được chia sẻ trên sóng truyền hình vào năm 2015.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã "đào mộ" lại phân đoạn tâm sự của NS Hoài Linh vào năm 2015 trên chương trình "Ơn Giời, Cậu Đây Rồi" mùa giải 2015.

Cụ thể, trong phần mởi đầu chương trình, NS Hoài Linh có chia sẻ về tâm nguyện của bản thân cũng như lý do cho việc xuất hiện nhiều trên các show truyền hình, gameshow. Theo đó, NS Hoài Linh tâm sự rằng: "Báo chí nói là Linh xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây ra sự nhàm chán, nhưng thực sự từ xưa tới giờ Linh chưa bao giờ nói câu này. Nhưng bây giờ, Linh tâm sự thiệt, Linh cần tiền... Linh cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Linh biết sức khỏe của mình thế nào chứ, nhưng khi đã là tâm nguyện thì Linh sẵn sàng bán mạng để thực hiện nó".


Cũng trong chương trình này, NS Hoài Linh xúc động khi nhớ về những ngày tháng nhọc nhằn, khó khắn. Đặc biệt, Hoài Linh cũng không khỏi nghẹn ngào khi nói tới việc cha mẹ đã hy sinh rất nhiều để anh có được sự nghiệp thăng hoa như bây giờ.

Đọc thêm: Bộ Văn hóa nói gì về đơn đề nghị cấm sóng, thu hồi danh hiệu của Hoài Linh?

Nội dung trong công văn có ghi rõ, Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch nhận được đơn đề nghị của một công dân với nội dung như sau: "Đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú của nghệ sĩ Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có sự xuất hiện của Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh".

Và sau khi xem xét, Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã chuyển đơn của công dân này đến Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Hình ảnh tờ công văn này khi được phát tán lên mạng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó nhiều người nghi ngờ tính xác thực của tờ công văn.

Theo một nguồn tin từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã xác nhận thì có công văn như trên và cho biết, đó là công văn chuyển tiếp. Đơn thư thuộc thẩm quyền xử lý của địa phương nên Thanh tra Bộ chuyển về Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho đúng thẩm quyền.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho biết thêm:

"Địa phương quản lý là chính. Theo như bình thường, danh hiệu ở đâu phong thì nơi đó có quyền. Nhưng cái gì cũng làm từ quy trình, có đơn như thế thì phải xác minh quy trình theo luật tố tụng, xem xét thấu đáo từ dưới lên trên lên chứ tước hay không không phải đơn giản. Phải xem lời tố chính xác không. Còn văn bản đó chỉ là cái đơn chuyển".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/giai-ngan-tu-thien-het-hon-15-ty-cu-dan-mang-bat-ngo-dao-mo-tam-su-cua-ns-hoai-linh-linh-can-tien-de-thuc-hien-tam-nguyen-cua-minh-20210604183421102.chn
Lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, đại diện phường nói gì?

Lộ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, đại diện phường nói gì?

Trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh giấy vay nợ 5 tỷ được cho là của NS Hoài Linh. Tờ giấy được lập ra dưới sự chứng kiến của đại diện một phường ở quận 7. Vậy thực hư là gì?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất