Giám đốc điều hành mới của Coles thề sẽ giảm giá 'xuống'

Giám đốc điều hành mới của Coles thề sẽ giảm giá 'xuống'

Vào thời điểm mà mỗi xu đều có giá trị, điều quan trọng là phải biết ai chịu trách nhiệm về thực phẩm của chúng ta.

Giờ đây, một trong những siêu thị lớn nhất của Úc đã có ông chủ mới và họ đang mang lại một chiến dịch giảm giá khổng lồ.

Giám đốc điều hành mới của Coles, Leah Weckert, là một bà mẹ hai con.

Công việc đầu tiên của cô là ở cửa hàng ngũ cốc và thức ăn gia súc của cha cô khi cô còn nhỏ.

Weckert nói: “Bán lẻ rất quan trọng trong máu tôi vì lớn lên ở Adelaide, bố tôi có một cửa hàng ngũ cốc và thức ăn gia súc và tôi thường đến giúp ông ấy vào sáng thứ bảy”.

"Công việc yêu thích của tôi là luôn giúp cân bằng việc tính toán."

Chỉ 12 năm trước, Weckert mới gia nhập đội ngũ Coles, đảm nhận vị trí bộ phận kinh doanh.

Giờ đây, cô đã đảm nhận vị trí CEO mới và là người phụ nữ đầu tiên giữ chức danh này trong lịch sử hàng thế kỷ của gã khổng lồ siêu thị.

"Tôi đã chuyển việc kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau - làm việc trong lĩnh vực điều hành - vì vậy việc chăm sóc và điều hành các cửa hàng, cả về tài chính, con người và gần đây nhất là quay trở lại với hàng hóa, gần như hoàn thành một vòng tròn trước khi tôi bước vào vai trò CEO," cô nói.

Tin tức về CEO mới của Coles được đưa ra khi công ty ghi nhận lợi nhuận 1,1 tỷ USD, so với báo cáo lợi nhuận mới nhất của Woolworths là 1,62 tỷ USD.

Weckert cho biết: “Chúng tôi đang chạy đua rất nhiều trong cuộc đua của riêng mình và điều chúng tôi cam kết là đảm bảo rằng chúng tôi có ưu đãi tuyệt vời trên toàn bộ cửa hàng và trực tuyến cho tất cả khách hàng của mình”.

Với áp lực chi phí sinh hoạt ở mức cao nhất mọi thời đại, giờ đây Wrecket có trách nhiệm mang lại chút hy vọng cho túi tiền của chúng ta.

“Chúng tôi biết rằng chi phí sinh hoạt là một vấn đề quan trọng đối với hầu hết các hộ gia đình vào thời điểm hiện tại, trên thực tế, khoảng 90% hộ gia đình nói với chúng tôi rằng họ đã thay đổi hành vi về cách mua sắm hàng tạp hóa để phù hợp với ngân sách mới”. Wrecket nói với A Current Affair.

Coles đang thực hiện lại chiến dịch "Down Down", giảm giá cho hơn 500 sản phẩm.

Wrecket nói: “Ngày mai chúng tôi sẽ mang bàn tay to màu đỏ trở lại.”

“Những sản phẩm này là mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn nên nó bao gồm những thứ cần thiết cho bữa tối… những thứ cần thiết cho bữa sáng và bữa trưa như những hộp nhỏ cá ngừ và sữa chua.”

"Và sau đó, chúng tôi cũng có những thứ cần phải có về sản phẩm tẩy rửa, đồ dùng cho thú cưng và một số vật dụng thực sự hữu ích cho các bà mẹ có con nhỏ."


Thu Phương
Link nguồn: https://9now.nine.com.au/a-current-affair/new-coles-ceo-leah-weckert-vows-to-bring-prices-down-down/fe8a27de-4ad5-4374-9cf1-f1f523649dc5
Hóa đơn tạp hóa của khách hàng Coles phơi bày thực tế nghiệt ngã cho những người mua sắm ở siêu thị

Hóa đơn tạp hóa của khách hàng Coles phơi bày thực tế nghiệt ngã cho những người mua sắm ở siêu thị

Khi người Úc vật lộn với chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, một người mua hàng của Coles đã tổng hợp các con số để tiết lộ giá siêu thị đã tăng bao nhiêu trong vòng chưa đầy một năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất