Giáng sinh Harry Potter miễn phí tại Sydney

Giáng sinh Harry Potter miễn phí tại Sydney

Người dân Sydney đã được mời nhảy lên chổi để tham dự màn trình diễn đèn Giáng sinh kỳ diệu nhất quốc gia, với một ngôi nhà theo chủ đề Harry Potter hiện đang mở cửa miễn phí.

Một ngôi nhà bình thường của người Úc trên đường Alfred St ở Bãi biển Ramsgate ở phía nam Sydney đã được Warner Bros. biến thành một địa điểm Giáng sinh hoành tráng để truyền bá niềm vui lễ hội đến các phù thủy, pháp sư và Muggles.

Đèn miễn phí mở cửa từ thứ Tư cho đến Ngày tặng quà và trưng bày các yếu tố được yêu thích của các bộ phim Harry Potter như nến bay và trái Snitches vàng rực rỡ.

Ông già Noel đã đổi chiếc xe trượt tuyết và tuần lộc thông thường của mình lấy một cỗ xe do Thestral kéo và có năm bức tượng Dobby được giấu trong màn hình để mọi người tìm thấy.

Ngoài ra còn có cây Liễu Roi được thắp sáng trong ánh hào quang rực rỡ được bao quanh bởi các Động vật Thần hộ mệnh phát sáng.


Ngay cả hai cây thông Giáng sinh khổng lồ cũng được trang trí bằng màu sắc của ngôi nhà Hogwarts.

Những người hâm mộ muốn xem ngôi nhà sẽ có thể làm như vậy cho đến Giáng sinh, với đèn sáng mỗi ngày từ 7h30 tối.

Với phép thuật kéo dài hai tuần, giám đốc tiếp thị của Warner Bros. Discovery Sasha Mackie cho biết có rất nhiều thời gian để các gia đình tận hưởng phép thuật Giáng sinh.

“Harry Potter đã sẵn sàng để niệm phép ở Úc trong mùa nghỉ lễ này và năm tới,”

“Cho dù bạn là người hâm mộ trọn đời hay đang tìm kiếm một truyền thống Giáng sinh mới, ngôi nhà Đèn Giáng sinh Harry Potter kỳ diệu của chúng tôi là điểm đến không thể bỏ qua và là điều mà mọi người đều có thể tận hưởng.”

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/harry-potter-christmas-lights-set-up-in-sydney-home-c-12884566
Cảnh báo quốc tế khi biểu tượng của Úc đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng

Cảnh báo quốc tế khi biểu tượng của Úc đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng

Biến đổi khí hậu được coi là nguyên nhân chính gây ra sự diệt vong của các loài thực vật và động vật trong Sách đỏ IUCN.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất