Giáng sinh ki.nh hoà.ng của gia đình du khách Úc

Giáng sinh ki.nh hoà.ng của gia đình du khách Úc

Một gia đình từ Úc tới Zimbabwe du lịch và gặp tai nạn xe hơi khi chỉ còn cách Giáng sinh vài ngày.

Một gia đình từ Úc tới Zimbabwe du lịch và gặp tai nạn xe hơi khi chỉ còn cách Giáng sinh vài ngày.

Claire Penno cùng chồng và con gái 18 tháng Anaishe bay từ Úc tới Zimbabwe cho kỳ nghỉ Giáng sinh. Trong lúc cả nhà đang trên đường tới gần thác Victoria, chiếc xe của họ bị mất lái và gây ra tai nạn giao thông.

Penno và con gái chết ngay tại chỗ vì bị chấn thương mạnh ở đầu, theo kết luận của pháp y. Ảnh: News.

Hai mẹ con Penno thiệt mạng còn người chồng được cấp cứu trong bệnh viện. Không bị thương nặng trong vụ tai nạn là một cậu bé 14 tuổi. Người này được cho là con riêng của chồng Penno. Thời điểm xảy ra tai nạn là tối 21/12, trước Giáng sinh 3 ngày, theo News.

Penno làm công việc chăm sóc trẻ nhỏ ở một trung tâm phúc lợi tại Melbourne, Australia. Theo đánh giá của bạn bè, bà mẹ trẻ là một người thân thiện, tốt bụng.

Một người bạn của gia đình Penno ở Zimbabwe đã gây quỹ từ thiện để đưa cả nhà cô trở về Melbourne. Trong hai ngày phát động, quỹ đã có 26.000 USD.

Mời các bạn xem thêm tin Melbourne: Tai nạn thảm khốc đêm Giáng sinh khiến 3 người thiệt mạng

Ba người đã thiệt mạng và một người phụ nữ đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra đêm Giáng sinh ở Melbourne.

Nhiều mảnh vỡ đã bắn tung tóe trên phạm vi rộng 100m khi hai chiếc xe lao vào nhau tại Point Cook gần Melbourne. Vụ việc xảy ra vào khoảng 7:30 tối qua.

Chiếc Audi đã không làm chủ được tốc độ và lao sang phần đường ngược chiều tại Palmers Road, và đâm thẳng vào đầu một chiếc Honda Jazz rồi bốc cháy thành 1 quả cầu lửa lớn.

Hai người ngồi trên xe Audi đã thiệt mạng ngay tai hiện trường và một trong 2 nữ hành khách trên chiếc Honda Jazz cũng đã tử vong. Người phụ nữ thứ 4 đã được đưa tới Bệnh viện The Alfred và hiện vẫn đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Victoria cho biết số người thiệt mạng có thể tăng lên 4.

“Có một chiếc xe đã chạy quá tốc độ về phía bắc đường Palmers Road, nó đã mất lái và đấu đầu với một chiếc Jazz nhỏ đang đi theo chiều ngược lại,” Trợ lý Ủy viên Doug Fryer nói với các phóng viên vào đêm Chủ nhật.

“Có 2 người phụ nữ ngồi trong chiếc Jazz, một trong số họ đang đấu tranh để giành giật sự sống trong bệnh viện, và đây có thể là vụ tai nạn với 4 người thiệt mạng.”

“Có lẽ họ đang đi về nhà để gói quà Giáng sinh – một trong số họ sẽ không bao giờ có thể mở quà nữa.”

“Hai người khác trên chiếc Audi cũng sẽ không thể gặp gỡ gia đình họ vào ngày mai nữa.”

Ông Fryer cho biết rõ ràng chiếc Audi đã vượt quá giới hạn tốc độ 70km/h và chiếc xe đã bị ngọn lửa nuốt chửng.”

Ông cho biết: “Động cơ đã bị văng ra khỏi xe, chiếc xe thì lao lên rào chắn và bình ắc quy thì văng xa 100m, đây là vụ va chạm cực kỳ nghiêm trọng.”

“Đây là một thảm kịch không đáng xảy ra. Tốc độ gây ra thảm họa này thật là điên rồ.”

Đội điều tra hiện trường đã phải ở lại dọn dẹp cho tới 6:30 sáng ngày hôm nay, với những vết lõm trên đường và mùi lốp cháy vẫn còn lưu lại trên đường Palmers Road.

Theo Vnexpress

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất