Giao thông đình trệ khi các tuyến đường bị ngập khắp vòng quanh thành phố Sydney

Giao thông đình trệ khi các tuyến đường bị ngập khắp vòng quanh thành phố Sydney

Sydney Trains đã cảnh báo hành khách rằng hành trình về nhà của họ sẽ bị “trì hoãn đáng kể” sau khi thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến đường ray xe lửa ở khu trung tâm.

Tình trạng ngập lụt trên các đường ray ở miền Trung đã gây ra một cơn đau đầu trên các tuyến T1, T2, T3, T4, T5 và T8, với một số chuyến tàu bị hoãn gần 2 giờ theo TripView.

Những người đi làm đã cho rằng sự chậm trễ là "vô lý" và "một trò đùa tuyệt đối", với một số báo cáo đã bị mắc kẹt hơn một giờ trên các chuyến tàu đứng yên.

Các hàng đợi khổng lồ đã đổ dồn vào các ga chính như Central, Town Hall và Wynyard khi giao thông tàu vào giờ cao điểm, với rất ít chuyến tàu đến để giải quyết công việc tồn đọng.

“Sau khi bị giẫm lên sân ga ở ga Bắc Sydney, tôi đã đi tàu từ Bắc Sydney đúng một giờ ... Nó vừa đến Tòa thị chính,” Zoe Hunt cho biết trên Twitter.


“Chúng tôi hiểu sự thất vọng của bạn và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết sự chậm trễ,” Sydney Trains cho biết trong một tweet cho khách hàng.

“Thời gian đi lại của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường và khoảng trống dịch vụ sẽ xảy ra trên những dòng này,”

Những người đi làm đã nhanh chóng chỉ ra cách hệ thống xe lửa của Sydney thường bị ảnh hưởng bởi thời tiết ẩm ướt, với một số người nói rằng “một giọt mưa” có thể khiến mạng lưới đường sắt “bế tắc”.

Không biết sẽ mất bao lâu để các dịch vụ trở lại bình thường.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-updates/warnings/major-delays-as-tracks-flooded-across-city-circle/news-story/9e7e75c25a0152759741776cce25e5f8
Sydney: Thu phí xe cá nhân

Sydney: Thu phí xe cá nhân

Tôi sống ở Sydney, thành phố lớn có mật độ dân số và phương tiện giao thông cao nhất Australia. Để đi làm hàng ngày, tôi có thể dùng ôtô riêng, xe buýt hoặc tàu điện.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất