Giao thông hỗn loạn sau vụ va chạm sáu ô tô trên Xa lộ Hume, Sydney

Giao thông hỗn loạn sau vụ va chạm sáu ô tô trên Xa lộ Hume, Sydney

Một vụ va chạm giữa nhiều phương tiện dọc theo Xa lộ Hume, hướng bắc của M5 đã gây ra sự chậm trễ lớn, khiến giao thông ùn tắc kéo dài 9 km phía sau.

Các sĩ quan trực thuộc Liverpool City Police Area Command đã được gọi đến hiện trường cùng với Lực lượng Cứu hỏa và Cứu hộ NSW và Xe cứu thương NSW.

Sáu chiếc ô tô có liên quan, trong đó phát ngôn viên Cứu hỏa và Cứu hộ NSW cho biết đây là một sự cố "từ mũi tới đuôi". Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h50 sáng thứ Tư.

Các nhân viên y tế đã đánh giá một số tài xế, trong đó có hai người được đưa đến bệnh viện để theo dõi.

Vụ tai nạn xảy ra cách đoạn đường dốc ở Công viên Edmondson 500m, buộc hai trong số bốn làn đường đi về phía bắc phải đóng cửa.

Địa điểm này đã được dọn sạch và tất cả các làn đường được mở lại.

Đây chỉ là một trong nhiều vụ va chạm và hư hỏng sáng nay trên nhiều vùng ngoại ô như North Parramatta và M1 tiếp cận Đường Dog Trap, khiến người đi lại trở thành một buổi sáng hỗn loạn.


Phuong Dang
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/commuter-chaos-after-six-car-crash-on-the-hume-highway-sydney-c-14830308
Những kẻ trộm đồ bị bắt quả tang khi chi phí sinh hoạt tăng đột biến

Những kẻ trộm đồ bị bắt quả tang khi chi phí sinh hoạt tăng đột biến

Khi cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt tiếp tục gây tổn hại đến túi tiền của người Úc, cảnh sát cho biết nạn trộm cắp trong cửa hàng đang vượt khỏi tầm kiểm soát, với nạn trộm cắp tăng 30% ở một bang trong một năm - một "xu hướng dự kiến sẽ tiếp tục".

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất