Giờ mở cửa của Năm mới 2020: Khi nào Woolworths và Coles sẽ giao dịch?

Giờ mở cửa của Năm mới 2020: Khi nào Woolworths và Coles sẽ giao dịch?

Bây giờ Giáng sinh đã kết thúc, người Úc đang chuẩn bị cho lễ kỷ niệm lớn tiếp theo - Đêm giao thừa.

Với những người lên kế hoạch cho các bữa tiệc và tụ họp, rượu và thức ăn lại chiếm vị trí cao trong danh sách mua sắm.

Tuy nhiên, nhiều siêu thị và cửa hàng bán lẻ sẽ chuẩn bị đóng cửa sớm vào đêm Giao thừa trong khi một số thậm chí sẽ đóng cửa cho đến hết Ngày đầu năm mới.

Sau đây là thông tin tổng hợp một hướng dẫn theo từng tiểu bang về thời điểm tốt nhất bạn có thể mua đồ nướng và đồ dùng cho bữa tiệc Năm Mới của mình.

Giờ mở cửa của Coles

NSW:

Tất cả các cửa hàng của Coles trên toàn tiểu bang sẽ mở cửa vào Đêm giao thừa và Ngày đầu năm mới, ngoại trừ Smithfield ở phía tây Sydney, sẽ đóng cửa vào Ngày đầu năm mới.

Victoria:

Hầu hết mọi người ở Victoria sẽ không phải căng thẳng về các cửa hàng Coles trong thời gian của Năm mới, với tất cả hoạt động kinh doanh vào Đêm Giao thừa.

Tất cả sẽ mở cửa trở lại vào Ngày đầu năm mới, ngoại trừ Little Knox, sẽ đóng cửa.

Queensland:

Một số người Queensland sẽ có thể mua sắm vào Đêm Giao thừa cho đến 10 giờ tối tại một số cửa hàng được chọn, trong khi hầu hết sẽ đóng cửa lúc 9 giờ tối.

Các cửa hàng được chọn sẽ mở cửa từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối vào Ngày đầu năm mới, tuy nhiên Goondiwindi, Mt Isa và Ayr sẽ đóng cửa trong Ngày đầu năm mới.

Nam Úc:

Tất cả các cửa hàng tàu điện ngầm Adelaide sẽ mở cửa đến 9 giờ tối vào Đêm Giao thừa, nhưng các cửa hàng trong khu vực có thể khác nhau.

Các cửa hàng tàu điện ngầm ở Adelaide sẽ đóng cửa vào Ngày đầu năm mới, ngoại trừ Adelaide CBD và Adelaide Rundle Place. Cả hai sẽ giao dịch từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Tây Úc:

Các cửa hàng tàu điện ngầm ở Perth sẽ mở cửa từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối vào đêm Giao thừa và 8 giờ sáng đến 6 giờ tối vào Ngày đầu năm mới.

Tuy nhiên, giờ giao dịch tại các cửa hàng trong khu vực có thể khác nhau, vì vậy mọi người nên kiểm tra trực tuyến cửa hàng địa phương của họ.

Lãnh thổ phía Bắc:

Các cửa hàng sẽ mở cửa đến 9 giờ tối vào Đêm Giao thừa, ngoại trừ Kununurra và Tom Price sẽ đóng cửa lúc 8 giờ tối.

Tất cả các cửa hàng, ngoại trừ Tom Price, sẽ mở cửa vào Ngày đầu năm mới.

Tasmania:

Tất cả các cửa hàng sẽ mở cửa trên toàn tiểu bang vào Đêm Giao Thừa và sẽ mở cửa trở lại vào Ngày Năm Mới cho đến 10 giờ tối.

Giờ mở cửa của Woolworths

NSW / ACT:

Tất cả các cửa hàng Woolworths trên khắp NSW và ACT sẽ mở cửa vào Ngày đầu năm mới, nhưng giờ giao dịch có thể khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra cửa hàng trực tuyến tại địa phương của bạn.

Victoria:

Các siêu thị trong tiểu bang đều sẽ mở cửa vào cả Đêm giao thừa và Ngày đầu năm mới.

Queensland:

Tất cả các cửa hàng sẽ mở cửa vào Ngày đầu năm mới, ngoại trừ một số cửa hàng.

Weipa, Mission Beach, Mount Isa, Ayr, Bowen, Charters Towers, Proserpine, Blackwater, Childers, Pittsworth, Chinchilla, Kingaroy và Roma đều sẽ đóng cửa, vì vậy hãy đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn luôn được dự trữ nếu bạn sống ở những khu vực đó.

Tasmania:

Các siêu thị sẽ mở cửa trên khắp tiểu bang vào Ngày đầu năm mới mà không có cửa hàng nào đóng cửa.

Nam Úc, Tây Úc và Lãnh thổ phía Bắc:

Với giờ giao dịch khác nhau tại một số siêu thị trong lãnh thổ và hai bang, mọi người nên kiểm tra trực tuyến cửa hàng địa phương của họ để biết giờ giao dịch.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/new-years-opening-hours-2020-when-woolworths-coles-and-aldi-will-trade-043230490.html
Khách mua hàng tôm hùm tố Coles và Woolworths quảng cáo sai sự thật

Khách mua hàng tôm hùm tố Coles và Woolworths quảng cáo sai sự thật

Những người mua sắm Coles và Woolworths tuyệt vọng và thất vọng đã đổ xô vào các siêu thị vì chương trình khuyến mãi tôm hùm trị giá 20 đô la gây tranh cãi của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất