Give Dan the Boot hưởng ứng sự cuồng nhiệt trong đám tang cha thủ hiến Andrews

Give Dan the Boot hưởng ứng sự cuồng nhiệt trong đám tang cha thủ hiến Andrews

Người tổ chức một chiến dịch chống lại Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews đã thừa nhận rằng nó có thể đã vượt quá giới hạn.

Thủ hiến Andrews hôm thứ Ba đã phản ứng với một chiến dịch truyền thông xã hội có tên “Give Dan the Boot”, trong đó mọi người đặt một đôi ủng bên ngoài nhà của họ để báo hiệu sự không hài lòng của họ với thủ hiến và việc phong tỏa vì COVID.

Anh ấy nói rằng anh ấy không có vấn đề gì với những người biểu tình một cách an toàn nhưng tin rằng nó đã đi quá xa khi địa điểm tổ chức đám tang của cha anh ấy bị nhắm mục tiêu.

“Có quan điểm khác với tôi, điều đó không sao ... đó là một phần lành mạnh của xã hội dân chủ của chúng ta.”

“Nhưng sự đàng hoàng cũng quan trọng.”

“Lần cuối cùng tôi ở trong nhà kho đó là khi tôi khiêng quan tài của cha tôi ra khỏi đó ... Tôi sẽ không dùng những từ ngữ mà cha tôi sẽ dùng để mô tả hành động đó.”

Chiến dịch trực tuyến được dẫn đầu bởi Người ủng hộ Tự do Edward Bourke, người điều hành nhóm Victoria Forward.

Anh cho biết hình ảnh về những chiếc ủng trước nhà kho Old Kentucky không liên quan đến nhóm của anh.

“Victoria Forward không biết về nội hàm của hình ảnh ... và hoàn toàn không có vai trò gì trong việc sản xuất nó,” tuyên bố của Bourke cho biết.

“Tuy nhiên, chúng tôi muốn gửi tới Thủ hiến Andrews một lời xin lỗi chân thành đối với hình ảnh - hình ảnh đó nằm ngoài luồng, không phù hợp và không thể chấp nhận được.”

Tuy nhiên, Bourke tiếp tục suy đoán rằng “hình ảnh đáng tiếc phải thừa nhận” đang được sử dụng như một công cụ chính trị.

“Thủ hiến có thể đang cố gắng sử dụng hình ảnh này, phải thừa nhận là đáng tiếc, để đánh lạc hướng thực tế rằng người dân Victoria đã từ chối sự lãnh đạo của ông ấy và đã chứng tỏ trong hàng chục nghìn người của họ.”

“Nhưng Victoria Forward sẽ vẫn cam kết thu hút cộng đồng tham gia vào các cuộc thảo luận và thể hiện chính trị tích cực và hợp pháp.”

Hơn 20.000 người đã đăng ký quan tâm đến chiến dịch chống lại thủ hiến Andrews trên Facebook.

Nó cũng xảy ra sau hai ngày cuối tuần liên tiếp của các cuộc biểu tình bất hợp pháp chống lại lệnh phong tỏa được gia hạn.

Hàng nghìn người đã tập hợp tại Đền tưởng niệm vào ngày 5 tháng 9, tiếp theo là hàng trăm người khác vào cuối tuần sau tại Chợ Queen Victoria.

Hàng chục án phạt đã được đưa ra và bắt giữ được thực hiện cùng với các quy tắc COVID.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/give-dan-the-boot-organiser-responds-to-andrews-fathers-funeral-furore-c-1319112
Cư dân ở ba vùng ngoại ô Queensland trong tình trạng báo động vì COVID-19

Cư dân ở ba vùng ngoại ô Queensland trong tình trạng báo động vì COVID-19

Các cơ quan y tế Queensland đã bổ sung danh sách các vùng ngoại ô đã được một trường hợp xác nhận nhiễm COVID-19 ghé qua.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất