Gm ail gặp sự cố ngừng hoạt động tại Úc

Gm ail gặp sự cố ngừng hoạt động tại  Úc

Google đang gặp phải một số vấn đề với dịch vụ em ail miễn phí Gm ail

Hơn 15.000 người ban đầu đã truy cập vào downdetector.com vào sáng nay để báo cáo các vấn đề với Gmail, phổ biến nhất là khi nhận email.

Google cho biết trên trang web của mình trước 8 giờ 29 sáng AEDT: “Chúng tôi biết về sự cố với Gmail đang ảnh hưởng đến một nhóm nhỏ người dùng đáng kể."

“Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Gmail, nhưng đang thấy thông báo lỗi, độ trễ cao và / hoặc hành vi không mong muốn khác.”

Google đã đưa ra một bản cập nhật về các dịch vụ Gmail.

"Dịch vụ Gmail đã được khôi phục cho một số người dùng và chúng tôi mong đợi một giải pháp cho tất cả người dùng trong tương lai gần", Google cho biết lúc 9,44 sáng AEDT.

“Xin lưu ý rằng khung thời gian này là ước tính và có thể thay đổi. Những người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Gmail nhưng đang thấy thông báo lỗi, độ trễ cao và / hoặc hành vi không mong muốn khác ”.

Gmail ngừng hoạt động? Người dùng báo cáo các vấn đề lớn với Google

Hàng nghìn hàng nghìn người dùng Gmail đã truy cập Downdetector.com để chia sẻ các vấn đề và trải nghiệm của họ.

“Không phải đi từ gmail cá nhân sang gmail cá nhân khác mà được gửi từ Gsuite của tôi đến email cá nhân - Sydney Australia,” một người dùng cho biết vào sáng thứ Tư.

“Tôi đã cố gắng gửi email đến tài khoản gmail của vợ tôi. Một người khác cho biết "tài khoản không tồn tại".

“Không thể gửi tới BẤT KỲ địa chỉ gmail nào mà không bị trả lại. Có thể gửi đến bất kỳ loại địa chỉ nào khác ngoại trừ gmail, ”một người thứ ba chia sẻ.

“HubSpot đã gắn cờ tôi là người gửi chất lượng kém vì gmail bị trả lại. Cảm ơn Google, ”một người khác nói thêm.

Google ngừng hoạt động: Tuần này Gmail, Drive và YouTube ngừng hoạt động

Sự cố ngừng hoạt động mới nhất diễn ra chỉ vài ngày sau khi các dịch vụ của Google ngừng hoạt động vào tối muộn thứ Hai (AEDT) đối với người dùng trên toàn thế giới, với các dịch vụ phổ biến nhất của nó, bao gồm Gmail, Google Drive và YouTube bị ảnh hưởng.

Sự cố mất điện dường như đã được giải quyết cho nhiều người dùng vào khoảng 30 phút sau đó.

Trang web riêng của Google đăng xuất hiện sự cố cho thấy rằng tất cả các dịch vụ của công ty đều bị ngừng hoạt động.

Người dùng đã lên mạng xã hội để báo cáo vấn đề, với một số phàn nàn rằng sự cố mất điện thậm chí còn ảnh hưởng đến hệ thống nhà thông minh của họ.

Theo CNBC, một số công ty lớn nhất trên thế giới dựa vào các dịch vụ của Google, bao gồm Uber, Netflix và Twitter.

Vào tháng 6 năm 2019, Google đã trải qua thời gian ngừng hoạt động kéo dài 4 giờ tại Hoa Kỳ đối với nhiều dịch vụ của mình, bao gồm Google Cloud, G Suite và YouTube.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/technology/gmail-outage-google-investigating-reports-that-free-email-service-is-down-c-1778857

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất