Góa phụ siêu giàu ngoại tìn h với hơn 100 đàn ông để "giúp cứu vớt hôn nhân"

Góa phụ siêu giàu ngoại tìn h với hơn 100 đàn ông để 'giúp cứu vớt hôn nhân'

Ngoại tìn h là một việc đáng xấu hổ thế nhưng một góa phụ giàu có 47 tuổi lại tự hào tuyên bố mình đã lang chạ với hơn 100 người đàn ông để họ không ly hôn.

Ngoại tình là một việc đáng xấu hổ thế nhưng một góa phụ giàu có 47 tuổi lại tự hào tuyên bố mình đã lang chạ với hơn 100 người đàn ông để họ không ly hôn.

Gweneth nghĩ ngoại tình cũng tốt cho hôn nhân

Chuyên gia tư vấn tài chính Gweneth Lee được mệnh danh là “tình nhân táo bạo nhất nước Anh” khi thẳng thắn thừa nhận mình đã có quan hệ tình ái với hơn 100 đàn ông có vợ. Thay vì cảm thấy tội lỗi, người phụ nữ này lại cho rằng mình làm như vậy để cứu giúp những cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cho những người chồng tội nghiệp đó một lối thoát trong tình yêu.

Sau cái chết của người chồng Robert, Gweneth bắt đầu hẹn hò online

“Thú thật, tôi tin rằng mình đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng không đi đến cảnh ly hôn. Đối với phụ nữ nói chung, tình dục ngày càng suy giảm và biến mất khỏi thói quen sinh hoạt hàng tuần.

Điều đó cũng ổn thôi, bởi những người phụ nữ có thể tìm thấy sự hoàn thiện thông qua bạn bè hoặc con cái họ, nhưng lại khiến đàn ông khát khao tình dục cũng như sự phấn khích. Họ không muốn rời bỏ vợ mình đồng thời lại muốn một sự giải thoát khỏi tất cả những gì đang chống đối họ”, Gweneth chia sẻ.

Gweneth từng làm người mẫu khi còn trẻ

Chuyên gia tư vấn tài chính cho biết mình thường gặp gỡ các ông chồng không hạnh phúc thông qua trang web hẹn hò. Các cuộc tình thường diễn ra chóng vánh trong vòng vài ngày nhưng cũng có khi kéo dài cả năm.

Dù bị chỉ trích mạnh mẽ, Gweneth vẫn là người tình trong mơ của rất nhiều đàn ông nước Anh

Gweneth khẳng định không có gì liên quan tới tình yêu ở đây mà chỉ là một chút vui vẻ. Sự thật là có đến một nửa các bà vợ biết rằng chồng mình đang ngoại tình nhưng lại chọn nhắm mắt làm ngơ để giữ gìn cuộc sống hôn nhân.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất