Gold Coast: Bị nhiễm trùng tai, bà mẹ trẻ qua đời chỉ vài giờ sau khi sinh con

Gold Coast: Bị nhiễm trùng tai, bà mẹ trẻ qua đời chỉ vài giờ sau khi sinh con

Một phụ nữ đến từ Gold Coast đã qua đời chỉ vài giờ sau khi sinh non. Người mẹ được đưa tới bệnh viện với một cái tai bị nhiễm trùng và được tưởng nhớ vì có "trái tim vĩ đại và tìn h yêu thương ngọt ngào nhất".

Một phụ nữ đến từ Gold Coast đã qua đời chỉ vài giờ sau khi sinh non. Người mẹ được đưa tới bệnh viện với một cái tai bị nhiễm trùng và được tưởng nhớ vì có "trái tim vĩ đại và tình yêu thương ngọt ngào nhất".

Một trang GoFundMe đã được bạn của người phụ nữ lập lên để giúp đỡ gây quỹ cho gia đình.

Chị Imogen Petrak, mang thai ở tuần thứ 36, đến ngày 14/7, chị bị nghi nhiễm viêm màng não cầu khuẩn, Renee viết trên trang gây quỹ.

"Imogen được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng bị nhiễm trùng ở tai, bệnh lây lan sang não, gây sưng tấy nặng", cô King cho biết.

Imogen Petrak đã qua đời trong tháng này sau khi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị nhiễm trùng tai. Ảnh: GoFundMe

"Bệnh viện đã tiến hành mổ lấy thai khẩn cấp, em bé Eleanor chào đời sớm 4 tuần. Eleanor sức khỏe tốt nhưng mẹ bé, Imogen bị tổn thương não nặng và chỉ vài giờ sau đó đã qua đời".

Cô King nói rằng cô dự định quyên góp 100.000 đô và tới chiều 17/7, sau khi trang được lập lên 2 ngày, đã có hơn 71.000 đô được quyên góp.

"Mục tiêu của tôi là quyên đủ tiền cho John và các con anh, giúp họ trang trải chi phí mai táng và cung cấp cho anh bước đệm trong năm tới khi anh tìm hướng đi cho cuộc sống mới trong vai trò một ông bố đơn thân nuôi 2 đứa con nhỏ", cô King cho biết.

"Cuộc sống của họ bị đảo lộn hoàn toàn... làm thế nào để nói với bọn trẻ là mẹ chúng không về nữa... Tôi không thể diễn tả được nỗi đau, nỗi mất mát hiện tại".

Một trang Facebook cũng được lập để "tưởng nhớ cuộc đời của chị Imogen và đứa con mới sinh của chị, Eleanor".

Bảo Linh/Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất