Hai đứa trẻ bị nhốt trong xe hơi ở Canberra khi nắng nóng kỉ lục

Hai đứa trẻ bị nhốt trong xe hơi ở Canberra khi nắng nóng kỉ lục

Một trẻ sơ sinh và một trẻ em vừa phải đối mặt với tìn h trạng “cực kỳ nguy hiểm” khi bị nhốt trong một chiếc xe hơi đóng kín với nhiệt độ bên ngoài chạm mức trên 30 độ C.

Nhiệt độ bên trong chiếc xe nóng rẫy nói trên là khoảng 64 độ C, Cảnh sát ACT cho biết.

 

Cả hai đứa trẻ được những người dân đi mua sắm dịp Giáng sinh tìm thấy tại một bãi đậu xe ở ngoại ô Mawson, thủ đô Canberra vào thứ Bảy.

 

Nắng nóng kỷ lục, hai đứa trẻ bị nhốt trong xe hơi ở Canberra

 

Đứa bé nhỏ hơn được bọc trong một chiếc chăn và cửa sổ của chiếc xe hơi mở ra.

 

Được biết, người chịu trách nhiệm với những đứa trẻ này đã quay trở lại xe của mình và rời khỏi khu vực trước khi cảnh sát đến.

 

Cả hai đứa trẻ được những người dân đi mua sắm Giáng sinh tìm thấy tại một bãi đậu xe ở ngoại ô Mawson, thủ đô Canberra vào thứ Bảy.

 

Nhà chức trách đang tiếp tục điều tra nhưng cho biết, họ hy vọng người có trách nhiệm nói trên tự ra đầu thú.

 

Bất cứ ai nhìn thấy một đứa trẻ bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi dưới thời tiết nắng nóng cần gọi 000 để được hỗ trợ từ cảnh sát và xe cứu thương ngay lập tức.

Link nguồn: https://vietucnews.net/hai-dua-tre-bi-nhot-trong-xe-hoi-o-canberra-khi-nang-nong-ki-luc/?fbclid=IwAR18Kp6JkrD5c-3uuEE3AAwQxHHmlrzTLf7YQEOoIyUNXlj0CS83Togi7Tk
Úc: Món ăn dịp lễ Giáng Sinh tăng giá mạnh do khan hiếm

Úc: Món ăn dịp lễ Giáng Sinh tăng giá mạnh do khan hiếm

Hải sản tươi, trong đó tôm là thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong các bữa tiệc dịp Giáng sinh ở Australia, tăng giá gần gấp 3 do khan hiếm nguồn cung bởi hậu quả của biến đổi khí hậu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất