Hai người nhảy dù rơi khỏi máy bay thiệ t mạn g tại Úc

Hai người nhảy dù rơi khỏi máy bay thiệ t mạn g tại Úc

Một hướng dẫn viên và một người nhảy dù đã thiệ t mạn g khi rơi khỏi máy bay vào ngày 27.6 tại thị trấn Goulburn của bang New South Wales, Úc, The Sydney Morning Herald đưa tin

Cảnh sát cho biết chiếc máy bay chở hai người nhảy dù gặp trục trặc vào buổi trưa. Đến khoảng 12 giờ 50 phút, các cơ quan cứu hộ đã được gọi đến trung tâm nhảy dù Adrenalin Skydive Goulburn.

Người phát ngôn của trung tâm nhảy dù, Scott Marshall, cho biết đây là một "tai nạn bất ngờ". Ông Marshall nói mọi người đều sốc sau khi hai nạn nhân rơi từ máy bay xuống gần đường băng của sân bay. Cả hai đều thiệt mạng tại hiện trường.

Hình ảnh được chụp trước thảm họa cho thấy hai nạn nhân dường như bị mắc kẹt bên dưới bụng máy bay.

“Chúng tôi đã mất một hướng dẫn viên nhảy dù và một khách hàng vào hôm nay”, ông Marshall nói ngày 27.6. “Đây là một ngày khó khăn. Chúng tôi chia buồn với gia đình và bạn bè của nạn nhân”, ông Marshall nói thêm.

“Người hướng dẫn đã có hơn 2500 lần nhảy dù. Chúng tôi đặt an toàn lên hàng đầu và tin rằng tai nạn này không phải do hướng dẫn viên. Một sự cố bất ngờ đã xảy ra”, ông Marshall cho biết.

Danh tính của hai nạn nhân không được công bố. Tuy nhiên, theo 9News, hai người đàn ông xấu số đều đang ở độ tuổi 30.

Vụ việc sẽ được cảnh sát điều tra với sự hỗ trợ của Cục An toàn Giao thông Úc. Liên đoàn nhảy dù Úc cũng sẽ tiến hành một cuộc điều tra độc lập của riêng mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/hai-nguoi-nhay-du-roi-khoi-may-bay-thiet-mang-tai-uc-1405676.html

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất