Hai người thiệ t mạn g sau vụ rơi máy bay trực thăng kinh dị ở vùng bụi rậm NSW

Hai người thiệ t mạn g sau vụ rơi máy bay trực thăng kinh dị ở vùng bụi rậm NSW

Một phi công và một học viên đã thiệ t mạn g khi máy bay trực thăng gặp nạn trong chuyến bay huấn luyện ở Cao nguyên phía Nam New South Wales.

Một cuộc tìm kiếm đã được khởi động vào tối thứ Tư khi Trung tâm Điều phối Cứu hộ Chung nhận được thông báo về chiếc trực thăng Robinson R44 mất tích được nhìn thấy lần cuối ở phía đông Marulan trước khi biến mất khỏi radar.

Các nhân viên cứu hộ của Cảnh sát NSW đã buộc phải đi bộ vài giờ trong vùng đất bụi rậm hẻo lánh, sau khi một cuộc tìm kiếm bị đình chỉ do thời tiết xấu, trước khi xác định được vị trí máy bay rơi chỉ sau nửa đêm.

Thi thể của hai người đàn ông, một giáo viên hướng dẫn, 36 tuổi, và một học viên phi công 54 tuổi được cho là đến từ Victoria nằm gần đống đổ nát trong một khu rừng rậm rạp hiểm trở gần Tallong.

Chánh Thanh tra Thám tử Brendan Bernie cho biết các tình huống xung quanh vụ tai nạn sẽ được Cục An toàn Giao thông Úc (ATSB) và Lực lượng Cảnh sát NSW điều tra.

“Cộng đồng tại Goulburn là một nhóm gắn bó chặt chẽ và tôi chắc chắn rằng họ đang cảm thấy đau đớn về vụ tai nạn bi thảm này,” ông nói.

Các nhân chứng nói với 7NEWS rằng họ nghe thấy tiếng máy bay bay qua trước khi gặp nạn mà không có dấu hiệu trục trặc.

ATSB yêu cầu bất kỳ ai có thể đã nhìn thấy máy bay trong bất kỳ giai đoạn nào của chuyến bay, hoặc những người có thể có cảnh quay CCTV hoặc camera hành trình, liên hệ.

Một báo cáo sơ bộ sẽ được công bố trong vòng vài tuần, trong khi báo cáo cuối cùng sẽ được công bố khi kết thúc cuộc điều tra.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/news/nsw/two-dead-after-horror-helicopter-crash-in-rugged-nsw-bushland-c-1696634
Tai nạn chết người xảy ra trên đoạn đường gần sân bay Sydney

Tai nạn chết người xảy ra trên đoạn đường gần sân bay Sydney

Một người đàn ông đã chết và một phụ nữ bị thương sau một vụ va chạm giao thông lớn gần sân bay Sydney.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất