Hạn chế cấp độ 4: Victoria cấp $5000 cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng

Hạn chế cấp độ 4: Victoria cấp $5000 cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng

Một khoản tiền mới sẽ được cung cấp cho người dân Victoria đủ điều kiện sau khi hàng chục doanh nghiệp sẽ buộc phải đóng cửa dưới lệnh các hạn chế mới của cấp độ 4 trong những ngày tới.

Do liên tiếp nhiều tuần ghi nhận số ca mắc lớn, tình trạng thảm họa đã được ban bố tại Victoria, đồng thời khiến Melbourne phải thực hiện hạn chế cấp độ 4, bao gồm lệnh giới nghiêm, hạn chế di chuyển trong vòng bán kính 5km và 1 tiếng tập thể dục mỗi ngày.

Lệnh hạn chế đã đem đến những những thay đổi đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là giới hạn dành cho các dịch vụ bán lẻ, chăm sóc cá nhân và xây dựng tại đô thị Melbourne.

Việc đóng cửa sẽ có hiệu lực từ nửa đêm ngày thứ Tư.

Thủ hiến Victoria Daniel Andrews đã xác nhận sẽ cấp một khoản tiền mới cho những người bị ảnh hưởng.

Các doanh nghiệp ở khu vực Victoria bị buộc phải đóng cửa theo các hạn chế cấp độ 3 sẽ được nhận khoản trợ cấp 5000 đô la.

Tại đô thị Melbourne, các doanh nghiệp có thể nộp đơn xin thêm 5000 đô la nữa nếu họ được yêu cầu phải đóng cửa doanh nghiệp trong một khoảng thời gian dài hơn.

Điều này có nghĩa là một số doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện nhận được tới 20.000 đô la kể từ khi bắt đầu đại dịch.

Các doanh nghiệp có thể đăng ký nhận tiền thông qua trang web Business Victoria.

Anh Nguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/lifestyle/health-wellbeing/victoria-coronavirus-stage-four-5000-grant-for-businesses-affected-c-1212222
Hạn chế cấp độ 4: Đóng cửa hàng loạt các doanh nghiệp tại Melbourne

Hạn chế cấp độ 4: Đóng cửa hàng loạt các doanh nghiệp tại Melbourne

Bên cạnh hàng loạt các thay đổi được công bố ngày hôm qua, Thủ hiến Victoria mới đây đã tiết lộ thêm hàng loạt các loại dịch vụ sẽ không được phép hoạt động dưới lệnh hạn chế cấp độ 4.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất