Hạn gửi quà Giáng sinh của Bưu điện Úc đang đến rất gần

Hạn gửi quà Giáng sinh của Bưu điện Úc đang đến rất gần

Australia Post đã công bố ngày gửi cuối cùng cho các chuyến hàng Giáng sinh trong nước Úc và hơn 180 điểm đến quốc tế khi họ chuẩn bị cho mùa bận rộn nhất trong năm.

Thời hạn gửi thư đến và đi từ hầu hết các điểm đến ở Úc qua Bưu kiện thông thường đã hết, nhưng nếu gửi qua Bưu điện Chuyển phát nhanh, bạn có thời hạn đến Thứ Hai ngày 19 tháng 12, trừ khi bạn ở Tây Úc hoặc Lãnh thổ phía Bắc, nơi bạn chỉ có thời hạn đến Thứ Tư ngày 14 Tháng 12.

Thiệp Giáng sinh được gửi trong cùng một tiểu bang hoặc lãnh thổ phải được gửi trước Thứ Hai ngày 19 tháng 12 hoặc nếu gửi giữa các tiểu bang trước Thứ Năm ngày 15 tháng 12.

Ông Gary Starr, Tổng Giám đốc Điều hành, Khách hàng và Thương mại của Bưu điện Australia, cho biết ngày gửi cuối cùng được đề xuất của công ty đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người lên kế hoạch cho Giáng sinh năm ngoái và rằng tổ chức đã sẵn sàng cho một mùa lễ hội bận rộn khác.

"Năm ngoái, chúng tôi đã giao 52 triệu bưu kiện vào tháng 12 và chúng tôi đã chuẩn bị cả năm cho một mùa cao điểm bận rộn khác bằng cách tuyển dụng hàng nghìn thành viên mới trong nhóm, đầu tư vào mạng lưới của chúng tôi và thực hiện các cải tiến kỹ thuật số như cải thiện thông báo cho việc giao bưu kiện," ông Starr nói.

Kiểm tra ngày thường xuyên

Ông Starr tuyên bố rằng người Úc vẫn nên xem xét các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Bưu điện Úc. "Chúng tôi có thể có các sự kiện thời tiết hoặc những điều khác có thể xảy ra trên khắp thế giới, vì vậy chúng tôi khuyến khích mọi người thường xuyên đăng ký trên trang web của chúng tôi để kiểm tra những ngày đó và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chuyển tất cả các bưu kiện và thư đó trước Giáng sinh nếu bạn đăng chúng trước ngày đăng cuối cùng,"

“Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục giao các mặt hàng được gửi sau những ngày này càng nhanh càng tốt nhưng chúng có thể không đến sau Giáng sinh,” ông nói.

Để biết danh sách đầy đủ các ngày giới hạn và các điểm đến tương ứng, hãy truy cập trang web của Bưu điện Australia.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/australia-posts-christmas-cut-off-dates-fast-approaching-215847947.html
Kêu gọi cải thiện dịch vụ bưu điện Úc khi giá nhiên liệu tiếp tục tăng

Kêu gọi cải thiện dịch vụ bưu điện Úc khi giá nhiên liệu tiếp tục tăng

Những lời kêu gọi về một mạng lưới chuyển phát bưu kiện xanh hơn và hiệu quả hơn đang tăng lên khi các dịch vụ bưu chính thiết lập mức phụ phí nhiên liệu cao kỷ lục, chuyển nhiều chi phí hơn cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng đang phải vật lộn với lạm phát tăng cao.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất