Hãng hàng không giá rẻ Bonza được cấp phép bay

Hãng hàng không giá rẻ Bonza được cấp phép bay

Một hãng hàng không giá rẻ mới đã được cấp giấy phép bay, nghĩa là người Úc sắp có cơ hội mua vé máy bay nội địa giá rẻ hơn.

Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng (CASA) đã cấp cho hãng hàng không giá rẻ độc lập Bonza Chứng chỉ Nhà khai thác Hàng không.

Hãng hiện đang "hoàn tất công tác chuẩn bị để mở bán" với các chuyến bay đầu tiên bay ra khỏi Bờ biển Sunshine, sau đó là Melbourne.

Nhưng Bonza không nói rõ về ngày chính xác vé sẽ được bán, với giám đốc điều hành Tim Jordan nói rằng ông sẽ chào đón mọi người lên tàu "sớm".

Bonza cũng đã phát hành bản đồ lộ trình ban đầu gồm 17 điểm đến và 27 tuyến đường.


Hãng cho biết 93% đường bay của họ hiện không được phục vụ bởi bất kỳ hãng hàng không nào khác và 96% hiện không có hãng hàng không giá rẻ nào.

“Đây là một thời khắc lịch sử đối với ngành hàng không Úc khi chúng tôi sẵn sàng khai trương hãng hàng không công suất lớn đầu tiên sau hơn 15 năm và là hãng hàng không giá rẻ độc lập duy nhất của đất nước,” ông Jordan nói.

“Nhu cầu đi lại trong nước rất cao và người Úc xứng đáng được đi du lịch là quyền cơ bản của nhiều người chứ không phải là điều xa xỉ đối với số ít. Điều này chưa bao giờ đúng hơn với những thách thức về chi phí sinh hoạt ngày nay.”

Jordan cho biết thêm: “Với sự chấp thuận của CASA, năm 2023 sẽ là năm bạn có thể nhìn thấy nhiều sân sau của riêng mình hơn với chi phí thấp hơn.”

Những người Úc đang muốn đặt chuyến bay với Bonza được khuyến khích tải xuống ứng dụng của hãng hàng không, đây là cách duy nhất họ có thể đặt chỗ bên ngoài các đại lý du lịch địa phương được chọn.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/travel/new-budget-airline-bonza-given-license-to-fly-c-9429045
Hãng hàng không mới Bonza có một khởi đầu khó khăn với sự chậm trễ ra mắt

Hãng hàng không mới Bonza có một khởi đầu khó khăn với sự chậm trễ ra mắt

Hãng hàng không giá rẻ Bonza của Úc một lần nữa đã hoãn ra mắt sau khi sự gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu làm trì hoãn việc giao chiếc máy bay đầu tiên của hãng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất