Hàng ngàn người đổ xô đến các trung tâm mua sắm ở Sydney và Melbourne để mua sắm vào ngày Black Friday

Hàng ngàn người đổ xô đến các trung tâm mua sắm ở Sydney và Melbourne để mua sắm vào ngày Black Friday

Hàng nghìn người đã đổ xô đến các cửa hàng truyền thống trên khắp đất nước để tận dụng một trong những đợt giảm giá lớn nhất trong lịch.

Doanh số bán hàng Black Friday theo truyền thống rơi vào một ngày sau ngày lễ tạ ơn của người Mỹ và đã nhanh chóng trở thành một đặc điểm chính trong lịch bán hàng của Úc.

Chương trình giảm giá đã bắt đầu sớm hơn bao giờ hết trong năm nay, với việc các nhà bán lẻ trực tuyến giảm giá từ giữa tuần mặc dù lễ tạ ơn được tổ chức vào thứ Năm, ngày 23 tháng 11 và đợt giảm giá hàng năm sẽ không bắt đầu cho đến thứ Sáu.

Trong một cảnh tượng được coi là hiếm thấy ngày nay tại các trung tâm mua sắm lớn của quốc gia, hàng nghìn người mua sắm thông thái đã đổ xô đến các cửa hàng bán lẻ ở Melbourne và Sydney để tận dụng tối đa các món hời.

Các bức ảnh từ Trung tâm thương mại Bourke Street ở Melbourne cho thấy đám đông tụ tập trên lối đi bộ khi họ đổ xô đi tận dụng tối đa các ưu đãi cuối tuần.


Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang tận dụng tối đa doanh số bán hàng khi chỉ còn hơn năm tuần nữa là đến Giáng sinh và lạm phát đang gây áp lực lên ngân sách của mọi người.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là cơ hội cuối cùng để người mua hàng được giảm giá khi Cyber Monday sắp bắt đầu từ ngày 27 tháng 11.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/thousands-rush-to-shopping-centres-in-sydney-and-melbourne-to-shop-black-friday-sales-c-12599208
Thay đổi lớn đối với vùng ngoại ô Sydney độc quyền khi bãi đậu xe 'chỉ dành cho cư dân' bị loại bỏ

Thay đổi lớn đối với vùng ngoại ô Sydney độc quyền khi bãi đậu xe 'chỉ dành cho cư dân' bị loại bỏ

Cư dân của ngôi làng sang trọng bên bờ biển Sydney ở ngoại ô Vịnh Watsons sẽ không còn có quyền đậu xe độc quyền trên đường phố sau khi tập quán kéo dài hàng thập kỷ này bị coi là bất hợp pháp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất