Hàng ngàn người dũng cảm xông vào mua sắm trong Ngày Tặng Quà

Hàng ngàn người dũng cảm xông vào mua sắm trong Ngày Tặng Quà

Hàng nghìn người đã đến các cửa hàng trên khắp đất nước dưới sự che chở của bão và thời tiết khắc nghiệt để tham gia đợt giảm giá rầm rộ trong Ngày Tặng quà năm nay.

Các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc bắt đầu mở cửa sớm vào thứ Ba để khuyến mại hàng năm, một số cửa hàng sớm nhất là từ 6 giờ sáng.

Theo Hiệp hội các nhà bán lẻ Úc, trong ngày, người Úc dự kiến sẽ chi khoảng 1,25 tỷ USD cho nhiều loại sản phẩm.

Con số đó, nếu đạt được, sẽ thể hiện mức tăng doanh thu 1,6%, tương đương khoảng 20 triệu USD trong dịp Boxing Day so với cùng kỳ năm ngoái.

Giám đốc điều hành ARA Paul Zahra cho biết hôm thứ Ba: “Ngày Boxing Day là trận chung kết lớn của môn thể thao được yêu thích ở Úc, mua sắm”.

“Bất chấp áp lực về chi phí sinh hoạt và bất ổn kinh tế, người Úc vẫn chuẩn bị chi tiêu nhiều hơn một chút so với năm ngoái cho chặng dừng cuối cùng trước năm 2024.”

“Đây là sự kiện thanh lý lớn nhất trong năm khi các nhà bán lẻ chuyển sang dọn hàng tồn kho và làm mới các sản phẩm của họ trước năm mới.”

“Người mua hàng có thể mong đợi tìm thấy một số ưu đãi chưa từng có cả tại cửa hàng và trực tuyến.”

Tại Melbourne, những đám đông lớn tụ tập trên phố Bourke sầm uất bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt và u ám sau những cơn bão lan rộng trong Ngày Giáng sinh.

Người mua hàng bất chấp kỳ vọng rằng doanh số bán hàng trực tiếp sẽ tiếp tục giảm và tìm đến một loạt cửa hàng quần áo và cửa hàng sách.

Cảnh tượng tương tự cũng diễn ra vào thứ Ba tại Trung tâm thương mại Pitt St ở Sydney, nơi những người mua sắm tận dụng điều kiện khô ráo hơn để duyệt qua các cửa hàng.

Trong thời gian bán hàng Giáng sinh và năm mới, kéo dài từ ngày 26 tháng 12 đến ngày 15 tháng 1, ông Zahra cho biết người Úc dự kiến sẽ chi tới 23,9 tỷ đô la.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/thousands-of-shoppers-brave-storms-for-boxing-day-sales-c-13025003
Lời cảnh báo của mẹ sau khi bé chết vì đồ chơi

Lời cảnh báo của mẹ sau khi bé chết vì đồ chơi

Với những đứa trẻ tràn ngập quà trong dịp Giáng sinh này, các bậc cha mẹ được khuyến khích lưu ý những đồ chơi nào có thể nhanh chóng trở nên nguy hiểm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất