Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho học sinh Victoria

Hàng ngàn suất ăn miễn phí cho học sinh Victoria

Hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Victoria đã nhận được sự giúp đỡ trong dịp lễ với những bữa ăn miễn phí được gửi đến những người có nhu cầu, trong bối cảnh chi phí sinh hoạt khủng hoảng.

Gần 6000 gói thực phẩm đã được chuyển đến các gia đình trong kỳ nghỉ hè, trong khi khoảng 28 triệu bữa ăn lành mạnh, miễn phí đã được cung cấp cho học sinh tại 1000 trường học ở Victoria, như một phần của chương trình School Breakfast Clubs của chính quyền bang.

Sáng kiến trị giá 71 triệu đô la, lần đầu tiên được đưa ra vào năm 2016, tìm cách giải quyết tác động mà bất lợi có thể gây ra đối với kết quả giáo dục bằng cách cung cấp thực phẩm miễn phí và tốt cho sức khỏe với sự hợp tác của Foodbank Victoria.

Theo chương trình, bữa sáng lành mạnh được cung cấp cho tất cả học sinh, với bữa trưa và nguồn cung cấp thực phẩm tại nhà, bao gồm các sản phẩm thực phẩm cho kỳ nghỉ được cung cấp cho những học sinh cần hỗ trợ thêm.

Bộ trưởng giáo dục Victoria Natalie Hutchins cho biết điều quan trọng là học sinh được hỗ trợ khi cần.

Cô nói: “Chương trình đã tạo ra một sự khác biệt lớn cho những học sinh cần hỗ trợ thêm một chút để có một bữa ăn ngon, bổ dưỡng mỗi sáng và chúng tôi tự hào hỗ trợ Câu lạc bộ Bữa sáng ở Trường quanh năm.”


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/education/thousands-of-free-meals-for-vic-students-c-9453211
Sự kiện: Tin tức Melbourne
Khách mua gà của Coles nổi giận khi thấy giòi trong suất ăn của mình

Khách mua gà của Coles nổi giận khi thấy giòi trong suất ăn của mình

Khách hàng của Coles cho biết gần đây cô đã phát hiện ra những con giòi đang bò trong bữa tối “quick and easy” mà cô tự chọn cho mình và các con.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất