Hàng trăm bức thư được tìm thấy trong thùng rác của trạm dịch vụ

Hàng trăm bức thư được tìm thấy trong thùng rác của trạm dịch vụ

Australia Post đang bị chỉ trích sau khi hàng trăm bức thư được tìm thấy trong một thùng rác gần Bờ biển Sunshine.

Một bức ảnh gần 300 bức thư - vẫn được gói trong dây thun - bên trong thùng rác tại trạm dịch vụ Glass House Mountains đã được đăng trên Facebook.

"Hôm nay mẹ tôi đi dạo và khi ném cà phê vào thùng rác, bà nhận thấy điều này... trước đó đã có một tài xế bưu điện người Úc lái xe đi qua," Ashleigh Sellars đăng trên Facebook.

Điều đó đặc biệt khiến bà Sellars bực bội, bà nói rằng bà đã chờ đợi những lá thư và gói hàng đến trong nhiều tháng.

“Tôi cũng là người đã chờ đợi những lá thư và gói hàng đến từ cuối tháng 11 mà không được và tôi đoán đây là lý do,”

Sau khi nhìn thấy bài đăng, một thành viên của Glass House Country Men's Shed đã thông báo cho Australia Post và một người giám sát đã được cử đến để lấy thư bốn ngày sau đó.

"Cảm ơn tất cả, thật tốt khi thấy cộng đồng địa phương làm việc cùng nhau để đạt được kết quả tuyệt vời", một thành viên bình luận trên bài đăng.

Mọi người bày tỏ sự thất vọng của họ trong phần bình luận, với một số chia sẻ những câu chuyện tương tự về việc chờ đợi thư đến lâu hơn dự kiến.

"Hoàn toàn không thể chấp nhận được! Tôi cũng đã có một bưu kiện không giao. Vậy thì tốt hơn là nên xóa nó đi,” một người dùng đã viết.

“Điều này quá sai lầm ở mọi cấp độ,” một người khác nói.

"Wow thật thiếu chuyên nghiệp," một người khác viết.

Australia Post "vô cùng xin lỗi" về vụ việc.

"Những hành động này không phù hợp với tiêu chuẩn dịch vụ cao mà chúng tôi mong đợi khi cung cấp cho cộng đồng," một phát ngôn viên cho biết.

Gần như tất cả các thư hiện đã được gửi.

Công ty cho biết họ đang điều tra các tình huống xung quanh thư bị loại bỏ và sẽ có "hành động thích hợp".

Người phát ngôn cho biết: “Chúng tôi thực hiện nghiêm túc trách nhiệm của mình trong việc chuyển thư và bưu kiện dưới sự chăm sóc của chúng tôi và phần lớn các mặt hàng được chuyển đến một cách an toàn”.

Họ cũng cảm ơn cộng đồng địa phương đã can thiệp và giúp đảm bảo sai lầm được khắc phục.

Họ nói: “Chúng tôi cảm ơn cộng đồng vì những nỗ lực của họ trong việc khôi phục thư này, hiện đang được gửi đến những người nhận dự kiến.”

Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/business/hundreds-of-pieces-of-mail-found-dumped-inside-service-station-bin-c-9482432

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất