Hàng trăm con chim rơi xuống chế t một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Hàng trăm con chim rơi xuống chế t một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Các cơ quan chức năng đã thu thập xá c chim để tiến hành điều tra, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho hiện tượng trên.

Gần đây, một đàn chim sáo đá có đến hàng trăm con chao lượn trên bầu trời đảo Bodedern của xứ Wale tạo nên một cảnh vô cùng kỳ vĩ, xinh đẹp của thiên nhiên. Thế nhưng, chỉ một tiếng sau, đàn chim ấy bông trở thành nỗi kinh hoàng của người dân.

Một đàn chim sáo đá có tới hàng trăm con đang chao lượn trên bầu trời.

Chúng bỗng lần lượt rơi xuống mặt đất một, nằm la liệt trên một đoạn đường cùng cơ thể không còn nguyên vẹn. Hầu hết chúng đều đã chết, chỉ có một số ít thoi thóp nằm chờ tử thần đến gọi tên. Xác chúng chi chít trên đường khiến người nào chứng kiến tận mắt cũng phải hãi hùng trước cảnh tượng không khác gì phim kinh dị.

Chỉ một tiếng sau, chúng đã trở thành những xác chết nằm la liệt trên đường.

Không ai hiểu tại sao chỉ trong một tiếng ngắn ngủi, đàn chim lại chết sạch không còn một con, gây hoang mang tột cùng cho người dân vùng này. Tuy nhiên điều kỳ lạ ở đây là đàn chim chỉ chết tập trung trên một đoạn đường. Cụ thể, có đến 225 con rơi xuống ngay lối đi, gần 100 con khác rải rác hai vệ đường, mắc trên hàng rào, biển báo. Tuyệt nhiên không có con nào gặp nạn tại cánh đồng nằm sát hai bên đường.

Xác chim mắc trên các bụi cây và hàng rào ven đường.

Nhiều người đi đường nhìn thấy hiện tượng đáng sợ này đã quay lại video và gửi cho Đội Phòng chống Tội phạm và Cơ quan Sức khỏe Động Thực vật của địa phương để xác định nguyên nhân. Cảnh sát và các nhân viên thú ý đã nhanh chóng tới hiện trường để xác nhận vụ việc. Họ cũng thu thập xác của vài con vật xấu số để xác định xem chúng có bị nhiễm độc không. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn chưa có lời hồi đáp nào cụ thể.

Link nguồn: http://kenh14.vn/hang-tram-con-chim-roi-xuong-chet-mot-cach-bi-an-canh-tuong-hai-hung-nhu-phim-kinh-di-20191212115113973.chn
Biển Úc bị nhuộm đen vì cháy rừng, người dân hoảng sợ di tản

Biển Úc bị nhuộm đen vì cháy rừng, người dân hoảng sợ di tản

Cư dân sinh sống ở miền Đông nước Úc đã buộc phải sơ tán trong bối cảnh cháy rừng tiếp tục lan rộng, còn nền nhiệt lại tăng vọt, Reuters ngày 10-12 đưa tin.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất