Hành động b ất ng ờ của tỷ phú Am azon liên quan đến 'kẻ thứ 3' khi vợ cũ được khen ngợi hết lời

Hành động b ất ng ờ của tỷ phú Am azon liên quan đến 'kẻ thứ 3' khi vợ cũ được khen ngợi hết lời

Mới đây, vợ cũ của tỷ phú Am azon đang được cộng đồng chú ý và khen ngợi hết lời sau khi đưa ra một lời thông báo vô cùng quan trọng.

Mới đây, vợ cũ của tỷ phú Amazon đang được cộng đồng chú ý và khen ngợi hết lời sau khi đưa ra một lời thông báo vô cùng quan trọng.

Hôm 28/7 vừa qua, vợ cũ của tỷ phú Amazon, bà MacKenzie Scott đã bất ngờ đưa ra thông báo quan trọng. Bà cho biết mình đã cho đi 1,7 tỷ USD trong năm qua để thúc đẩy bình đẳng chủng tộc, quyền của cộng đồng LGBT, y tế công và chống biến đổi khí hậu.

Bà MacKenzie Scott ngày càng lên hương sau khi ly hôn với tỷ phú Jeff Bezos.

Đặc biệt, trong tổng số 1,7 tỷ USD, bà đã dành 586,7 triệu USD để thúc đẩy bình đẳng chủng tộc, điều này đồng nghĩa với việc bà trở thành nhà tài trợ lớn thứ 2 trên thế giới cho vấn đề này. Nhà tài trợ lớn nhất trong lĩnh vực này là Quỹ Ford, đã cam kết cho đi 638,7 triệu USD.

Ngoài ra, vợ cũ tỷ phú Amazon cũng đã tài trợ cho 4 trường đại học lớn, bao gồm: Đại học Howard nhận 40 triệu USD, Đại học Hampton nhận 30 triệu USD, Đại học Xavier Louisiana và Đại học Tuskegee, mỗi trường nhận 20 triệu USD.

Đại diện trường Howard đã cảm ơn bà vì đầu tư cho trường cũng như 'sứ mệnh 153 năm của chúng tôi là phục vụ cộng đồng đa dạng với các học giả năng động với mục tiêu phục vụ cho thế giới'. "Chúng tôi dự định sử dụng số tiền này để đầu tư vào các giảng viên tài năng, tăng cường cơ sở hạ tầng, hỗ trợ việc đổi mới hình thức học tập và khởi nghiệp cho sinh viên ra trường", đại diện trường Howard cho hay.

Ông Jeff Bezos và người tình.

Bà MacKenzie hiện là người phụ nữ giàu thứ 2 thế giới với tải sản ròng ước tính khoảng 60 tỷ USD. Bà được biết đến l à một tiểu thuyết gia và nhà từ thiện đầy tâm huyết. Bà cũng tuyên bố rằng mình sẽ tiếp tục làm từ thiện trong thời gian sắp tới khiến uy tín của bà ngày một nâng cao và nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế.

Giữa lúc vợ cũ được cộng đồng quan tâm, tỷ phú Jeff Bezos mới đây cũng có một hành động bất ngờ với 'người thứ 3' ki bỏ 10 triệu USD ra mua một ngôi nhà ở khu vực Beverly Hills.

Căn hộ nằm ngay cânhj khu nhà trị giá 165 triệu USD mà ông mua hồi tháng 2 vừa qua. Đây là ngôi nhà được xây dựng bởi kiến trúc sư Sumner Spalding vào năm 1930. Ngôi nhà được đánh giá là sáng sủa và thoáng mát với nhà bếp rộng cùng một số khu vực sinh hoạt rộng rãi.

Ngôi nhà mới mà tỷ phú giàu nhất thế giới tậu được.

Theo nhiều người, ông Jeff Bezos mua ngôi nhà này để cùng với bạn gái Lauren Sanchez tổ chức và tiếp đón bạn bè cùng gia đình khi họ đến Los Angeles. Theo Daily Mail, hiện bạn gái của ông Jeff Bezos đang ở ẩn tại Los Angeles vì dịch bệnh, hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ dù từng dính nghi án đã đường ai nấy đi.

Song Ngư (Theo Afamily)
Link nguồn: https://afamily.vn/giua-luc-vo-cu-ngay-mot-len-huong-duoc-khen-ngoi-het-loi-ty-phu-amazon-co-hanh-dong-bat-ngo-lien-quan-den-ke-thu-3-20200801074926967.chn
Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon hiếm hoi đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người nể phục, còn 'kẻ thứ 3' thì lặn mất tăm

Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon hiếm hoi đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người nể phục, còn "kẻ thứ 3" thì lặn mất tăm

Mới đây, bà MacKenzie Bezos đã bất ngờ đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người càng thêm nể phục và kính trọng bà.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất