Hành khách hạng thương gia đá nh nhau với phi công trên chuyến bay Virgin

Hành khách hạng thương gia đá nh nhau với phi công trên chuyến bay Virgin

Một người đàn ông "sa y xỉn" đã đấm vào phi công trên chuyến bay của Virgin, khiến mọi người trên máy bay "sốc".

Một hành khách đang đi trên chuyến bay từ Townsville đến Sydney hôm thứ Tư, nói với Yahoo News Australia rằng trong số 80 chuyến bay của Virgin mà anh ấy đã đi trong năm nay, "đây là một trong những sự cố tồi tệ nhất từng thấy".

Ben McKay, cư dân Sydney, cho biết người đàn ông này là hành khách hạng thương gia và bắt đầu làm phiền nhân viên tại sân bay. Mọi thứ nhanh chóng leo thang khi anh ta bị từ chối uống rượu trên máy bay.

"Trước khi lên máy bay, người đàn ông tham gia vào vụ ẩu đả đã làm phiền nhân viên sân bay về tình trạng của máy bay," Ben McKay nói.

"Khi anh ta nhảy lên chuyến bay, anh ta rõ ràng là say. Tiếp viên hàng không ở hạng thương gia sau đó thông báo với anh ta rằng họ sẽ không thể phục vụ rượu cho anh ta trên chuyến bay, điều mà anh ta không hài lòng."

Cuộc tranh cãi kết thúc khi nữ tiếp viên hàng không nói với người đàn ông rằng "anh ta sẽ không thể bay vì gây rủi ro cho khách hàng", tuy nhiên anh ta không lùi bước.


Ông McKay nói: “Nữ tiếp viên hàng không đã đứng dậy và rời khỏi hiện trường. Người đàn ông say xỉn đi theo, và một cuộc ẩu đả nổ ra giữa người đàn ông và các nữ tiếp viên hàng không khi anh ta được yêu cầu rời khỏi máy bay."

Ông McKay cho biết "phi công đã tham gia" và đó là lúc "tình huống trở nên nghiêm trọng".

Ông McKay nói: “Người đàn ông bắt đầu quát nạt viên phi công và định tung những cú đấm vào anh ta và nhân viên máy bay. "Người đàn ông sau đó được đẩy ra khỏi máy bay với sự giúp đỡ của hành khách và phi hành đoàn, và được chính quyền hộ tống ra khỏi máy bay."

Ông McKay đã quay phim cuộc chiến từ chỗ ngồi của mình, trong đó người ta nghe thấy viên phi công nói "đừng giơ tay với tôi" và "bạn thua rồi" trước khi một cuộc ẩu đả nổ ra khi hành khách gây rối được đưa ra khỏi máy bay trong khi hét những lời tục tĩu.

Người dùng mạng xã hội cũng ca ngợi phản ứng "tuyệt vời" của nhân viên, bình luận về video TikTok hiện đã được xem hơn 36.000 lần. "Phi hành đoàn không xứng đáng với hành vi này, cảm ơn chúa vì phi công đã can thiệp", một người nói. "Phi hành đoàn đã làm rất tuyệt vời, họ không cần phải đối phó với điều này.. nhưng chết tiệt, nữ tiếp viên hàng không đó thật tuyệt vời", một người khác nói.


Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/business-class-passenger-fights-pilot-on-virgin-flight-031723070.html
Virgin Australia bổ sung thêm nhiều máy bay Boeing 737

Virgin Australia bổ sung thêm nhiều máy bay Boeing 737

Virgin Australia đang bổ sung 4 máy bay Boeing 737 MAX 8 vào đội bay của mình, nâng số máy bay Boeing 737 lên 92 chiếc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất