Hành trình 25 ngày 'diệt mỡ' của cô nàng 9x, giảm hẳn 33cm vòng eo và có rãnh bụng nhờ cơm gạo lứt

Hành trình 25 ngày 'diệt mỡ' của cô nàng 9x, giảm hẳn 33cm vòng eo và có rãnh bụng nhờ cơm gạo lứt

Ngoài hành trình 25 ngày diệt mỡ, cô nàng còn chia sẻ rất nhiều những bí quyết tập tành dành cho các chị em muốn cải thiện vóc dáng.

Mỗi lần làm quen với một nhân vật giảm cân, giảm mỡ thành công là các chị em lại một lần được tiếp thêm động lực cho quá trình hoàn thiện vóc dáng, nhan sắc của mình. Và hôm nay, lại thêm một nhân vật khiến chị em phải ngưỡng mộ.

Nhân vật được nhắc đến là Lê Huyền Trang, cô nàng 9x Hà Nội vừa mới chia sẻ với hành trình "diệt giặc mỡ" chỉ vẻn vẹn có 25 ngày ngắn ngủi. Chia sẻ của Trang ngay lập tức nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với 1.8 ngàn lượt thích, 136 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Thông tin nhân vật:

Họ tên: Lê Huyền Trang

Sinh năm: 1995

Nghề nghiệp: Kinh doanh tự do

Imstagram: @changluvfitness

Youtube: PROtrainingvn Channel

25 ngày diệt giặc mỡ là 25 ngày cô nàng 9x này kết hợp ăn uống cùng những bài tập nhẹ nhàng, Trang giảm mỡ trông thấy. Vóc dáng có sự thay đổi rõ rệt đến mắt thường cũng có thể nhìn thấy được chứ chưa nói đến đứng lên bàn cân hay đo đếm cụ thể số đo từng vòng.

Huyền Trang chỉ mất 25 ngày để trở về với vóc dáng săn chắc. Phần bắp tay thon gọn thấy rõ, vùng bụng - nơi các chị em ngày đêm kêu than, cũng săn lại lộ rõ vòng eo thon.

Kết quả sau 25 ngày đốt mỡ của Huyền Trang:

* Bụng trên, bụng dưới đã gọn hẳn nhưng chưa lộ nét cơ.

* Bắt đầu lộ thắt eo nhưng chưa rõ vì mỡ 2 bên hông còn nhiều.

* Mỡ giảm toàn thân nên nhìn tay, vai đỡ đô hơn hẳn.

* Mông cao, đỡ xệ hơn, đùi nhỏ hơn, nhìn không bị lồi lõm do mỡ.

 

Theo như Huyền Trang chia sẻ, vóc dáng đẹp 80% do chế độ ăn uống khoa học, 20% còn lại là tập luyện toàn thân tất cả các nhóm cơ chứ không phải theo suy nghĩ sai lầm là tập gì giảm nấy. Chính vì vậy mà trong 25 ngày chiến đấu này, Trang chủ yếu tập trung áp dụng chế độ ăn và kết hợp tập tành đơn giản, bí quyết của Trang là ăn Eat Clean và tập đúng cách.

Huyền Trang hạn chế tối đa tinh bột trắng, chỉ chuyên ăn cơm gạo lứt, khoai lang, tập trung bổ sung protein bằng các loại thức ăn như cá hồi, thịt bò, trứng, ức gà, súp lơ xanh, măng tây... để đốt mỡ.

Huyền Trang cũng là một cô nàng gymer chính hiệu, trước khi thực hiện chế độ 25 ngày diệt giặc mỡ, cô nàng từng gây bão trong giới fitness bởi hành trình 5 năm lột xác về vóc dáng. Huyền Trang từng là một cô nàng béo tròn, với chiều cao khiêm tốn (1m52, nặng tới 56 kg), lúc nào cũng trong tình trạng bị chê xấu, chê béo, đến độ đi học thôi cũng cả một áp lực đối với cô gái nhỏ.

Làm quen với thể hình và chế độ ăn uống khoa học, Huyền Trang từ một cô nàng suốt ngày tự ti về vóc dáng lột xác trở thành một hot girl thể hình với những chia sẻ khiến chị em ai nấy đều tâm đắc. Bí quyết của Huyền Trang chỉ đơn giản là tập đúng cách, không cần cố quá, tập vừa đủ nhưng đúng cách sẽ hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với việc cứ đâm đầu vào tập lấy được.

 

Huyền Trang bắt đầu tập gym từ tháng 7/2014 và sau 4 năm rưỡi cô đã giảm 12 kg và 33 cm vòng eo. Ở thời điểm hiện tại, Trang còn 44kg, số đo 3 vòng 80 - 57 - 89, thân hình cân đối, săn chắc, thậm chí còn có rãnh bụng mà biết bao cô gái luôn mơ ước.

Không chỉ chia sẻ đơn thuần, trên trang cá nhân của mình Huyền Trang còn có những clip bài tập đơn giản tại nhà giúp các chị em có thể tập luyện đốt mỡ, giữ dáng ngay tại nhà, đương nhiên với kinh nghiệm nhiều năm kết thân với thể hình, Trang luôn hướng dẫn cụ tỷ từng động tác để các chị em có bài tập đúng nhất phù hợp với thể trạng của mình.

Trang luôn khuyên các chị em phải kiên trì, tập thói quen ăn uống khoa học và tập tành chăm chỉ, "chỉ mong các chị em muốn đẹp hãy kiên trì, đừng ham đẹp nhanh. Bởi chính suy nghĩ ấy sẽ vô tình giết chết niềm tin, sự cố gắng của chúng ta. Cơ thể chúng ta mất cả chục năm để lớn lên, phát triển và hoàn thiện cơ mà. Sao lại bắt nó phải đẹp, phải thay đổi trong vài tuần, vài tháng được!".

Theo Afamily
Bơi có phải là cách tiêu hao nhiều calo:Tại sao có người không giảm cân mà còn béo lên?

Bơi có phải là cách tiêu hao nhiều calo:Tại sao có người không giảm cân mà còn béo lên?

Nghiên cứu trước đây nói rằng mỗi giờ bơi có thể tiêu hao tới 1000 kcal, nhưng thực tế cho thấy, mỗi kiểu bơi sẽ có kết quả khác nhau và đây là lý do tại sao bơi nhiều vẫn béo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất