Hé lộ cuộc sống sang chảnh, xa hoa của các tiểu thư nhà giàu ở Úc

Hé lộ cuộc sống sang chảnh, xa hoa của các tiểu thư nhà giàu ở Úc

Tại Úc, một nhóm các tiểu thư con nhà giàu ở Úc thường xuyên đăng ảnh, khoe cuộc sống xa hoa, sang chảnh khiến nhiều người tròn mắt.

Theo đó, những tiểu thư nhà giàu ở Úc không hề e ngại khi khoe khoang cuộc sống xa hoa của họ trên mạng xã hội. Họ đủ các xuất phát điểm từ người thừa kế hộp đêm đến thành viên của đế chế kinh doanh và con cháu của các huyền thoại thể thao.

Con gái của huyền thoại cricket Shane Warne

Trong số này có Brooke Warne, con gái của huyền thoại cricket Shane Warne. Cô là một ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội, thường xuyên đăng tải những hình ảnh tham gia các lễ hội hay buổi tiệc sang trọng với tư cách khách VIP.

Được biết, tài khoản mạng xã hội của Brooke Warne hiện có 14 nghìn người theo dõi và cô thường xuyên đăng ảnh tại các điểm nghỉ dưỡng dành cho người nổi tiếng ở Tây Ban Nha và Hi Lạp.

Mới đây, Brooke Warne tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 21 của cô với một buổi tiệc xa xỉ, bao gồm những chai sâm panh đắt tiền.

Cháu gái tỷ phú nổi tiếng James Packer

Cô cháu gái Francesca Packer-Barnham của tỷ phú nổi tiếng James Packer cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội. Cuộc sống của cô cũng không hề kém cạnh.

Theo đó, cô thường xuyên đăng những bức ảnh về các món đồ hàng hiệu và kỳ nghỉ xa xỉ. Francesca từng chụp ảnh với váy dạ hội trên “nóc nhà” của Paris, thưởng thức sâm panh hảo hạng ở Ibiza.

Được biết, tài khoản mạng xã hội của cô gái trẻ hiện đã thu hút được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Siêu mẫu Mariam Rod

Nữ siêu mẫu hiện đang sống tại thành phố Sydney, cũng thường xuyên gây “bão” trên mạng xã hội Instagram bằng những bức ảnh du lịch tới Paris, New York hay Dubai.

Được biết,  cô mang hai dòng máu của người Kurd và Ba Tư. Cô kiếm được nhiều tiền qua các quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội.

Mới đây, nữ siêu mẫu trẻ tuổi đã khoe ảnh du lịch của cô tại châu Phi, Hi Lạp và vùng Carribe.

Con gái chủ một số hộp đêm đẳng cấp ở Melbourne


Tiểu thư con nhà giàu nổi tiếng này là Zoe Thornburgh. Theo đó, cô là con gái của Darren Thornburgh, người sở hữu một số hộp đêm đẳng cấp ở Melbourne trước khi ông qua đời vào năm 2018. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh khoe các chuyến du lịch xa hoa bằng du thuyền.

Phan Thị Linh Chi

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất