Hé lộ lý do chung duy nhất khiến loạt bạn gái cũ của Hoàng t ử Harry đòi chia tay, vậy mới thấy Meghan 'lợi hạ i' cỡ nào

Hé lộ lý do chung duy nhất khiến loạt bạn gái cũ của Hoàng t ử Harry đòi chia tay, vậy mới thấy Meghan 'lợi hạ i' cỡ nào

Bạn gái cũ của Hoàng t ử Harry đã lên tiếng nói về lý do khiến hai người chia tay.

Mới đây, Florence St George, cựu người mẫu từng có thời gian hẹn hò với Harry năm 2011 đã tiết lộ nguyên do vì sao cô chia tay hoàng tử nước Anh, người đàn ông từng khiến hàng triệu phụ nữ khao khát.

Cựu người mẫu tiết lộ cô từng vật lộn và thấy khó chịu trước sự quan tâm thái quá của truyền thông khi làm người yêu Hoàng tử Anh. Cô cũng nói xin "ngả mũ thán phục người nào có thể đương đầu với lối sống này", được cho là ám chỉ Meghan Markle.

"Quyền riêng tư của tôi không còn nữa khi sự giám sát, soi mói bắt đầu. Một câu chuyện mới sẽ xuất hiện trên báo mỗi ngày. Bạn học cùng trường với tôi cũng bị phóng viên đến hỏi han, moi móc tin tức, còn những thợ ảnh luôn đứng chờ sẵn trước cửa nhà. Tôi thán phục những người có thể chịu được lối sống đó nhưng lúc ấy, tôi biết mình không thể. Tuy rất buồn nhưng tôi cảm thấy may mắn khi mối quan hệ tình cảm với Harry kết thúc", Florence nói trên tạp chí Stella về mối tình kéo dài 2 tháng với Công tước xứ Sussex.

Cô Florence, hiện 35 tuổi, có cuộc sống viên mãn bên chồng là Henry St George - phó Chủ tịch Cảng vụ Grand Bahama - năm 2014. Cặp vợ chồng hiện có hai con là Iris và Jimmy.

Năm 2020, Florence từng nói trên Times rằng cô thấy việc hẹn hò với Harry "thật đáng sợ". "Khi nghĩ lại, nếu chúng tôi ở bên nhau càng lâu thì càng bị báo chí làm phiền. Cảm giác bạn là trung tâm của mọi ánh mắt mỗi ngày quả là đáng sợ. Tôi đưa ra quyết định khá nhanh rằng đây không phải điều mình muốn", cô nói.

Một người yêu cũ nổi tiếng khác của Harry là luật sư người Zimbabwe, cô Chelsy Davy, cũng chấm dứt chuyện tình với hoàng tử sau khi thấy mình không hợp với cuộc sống hoàng gia. Cô nhận ra sự thật này lúc chứng kiến khoảnh khắc Hoàng tử William và Kate làm đám cưới năm 2011.

Trong cuốn Battle of Brothers, nhà viết tiểu sử Hoàng gia Robert Lacey viết: "Theo một người bạn, cô ấy (Chelsy) nói với Harry rằng không thể hy sinh như Kate, nhất là khi cuộc sống cô luôn bị báo chí để ý dõi theo từng chút một".

Ngoài ra, bạn gái cũ tiếp theo của Harry là Cressida Bonas cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Nữ người mẫu Burberry gặp Harry năm 2012, hẹn hò rồi chia tay nhiều lần trước khi chấm dứt quan hệ năm 2014.

"Là một diễn viên mới nổi, Cressida không muốn phải nghe những lời xì xào bàn tán ở sau lưng khi đi trên đường phố London. Cô ấy cảm thấy sự nổi tiếng của mối quan hệ tình cảm này đặt mình 'vào trong một chiếc hộp'", Lacey viết.

Trong khi các cô bạn gái cũ của Harry "ngán tận cổ" vì bị truyền thông và dư luận chú ý quá mức thì Meghan lại khá tận hưởng điều này. Cô luôn làm ra những chiêu trò thu hút sự quan tâm của mọi người và mới đây nhất chính là những hành động, cử chỉ lạ lùng khi tham gia show của MC nổi tiếng cũng là người bạn thân thiết của nữ Công tước xứ Sussex, Ellen DeGeneres.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/he-lo-ly-do-chung-duy-nhat-khien-loat-ban-gai-cu-cua-hoang-tu-harry-doi-chia-tay-vay-moi-thay-meghan-loi-hai-co-nao-20211014152551697.chn?fbclid=IwAR2UMqi4dzPMo9hIcTD_SVws1HrAwLbaBfdwlckT0Vv0R_fYPsFsRdMnIQA
Nhà đài 'thiên vị' Meghan và Harry, vợ chồng Công nương Kate 'trả đũa' ngay tức thì khiến dư luận hả hê

Nhà đài 'thiên vị' Meghan và Harry, vợ chồng Công nương Kate 'trả đũa' ngay tức thì khiến dư luận hả hê

Bộ phim tài liệu nói về mối quan hệ rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất