Hệ thống cấp phép sử dụng lao động trẻ em của Victoria được cải thiện

Hệ thống cấp phép sử dụng lao động trẻ em của Victoria được cải thiện

Một hệ thống cấp phép việc làm cho trẻ em sẽ thay thế các giấy phép lao động hiện có theo luật mới của Victoria sắp có hiệu lực.

Người sử dụng lao động hiện yêu cầu giấy phép cá nhân đối với bất kỳ công nhân nào dưới 15 tuổi, nhưng từ tháng 7, họ sẽ có thể thuê nhiều trẻ em dưới một giấy phép.

Việc tuân thủ của chủ lao động đối với việc sử dụng lao động trẻ em và các luật liên quan khác tại nơi làm việc sẽ được xem xét trước khi cấp giấy phép.

Bộ trưởng Quan hệ Công nghiệp Tim Pallas cho biết: “Hệ thống mới sẽ giúp các doanh nghiệp có trách nhiệm hiểu nghĩa vụ của họ khi liên quan đến việc sử dụng lao động trẻ em dễ dàng hơn”.

"Sự an toàn và phúc lợi của trẻ em tại nơi làm việc là ưu tiên số một - củng cố luật pháp sẽ giúp bảo vệ trẻ em của chúng ta."

Thanh tra tiền lương Victoria sẽ được trao quyền hạn mới, bao gồm khả năng đưa ra thông báo cho các doanh nghiệp về hành vi sai trái không đáp ứng các tiêu chí để truy tố.

Hình phạt tối đa cho việc tuyển dụng trẻ em mà không có giấy phép hoặc giấy phép sẽ tăng từ 18.500 đô la lên hơn 200.000 đô la.

Các luật mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/victoria-hones-licensing-system-employing-061820092.html
Các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở NSW, Victoria đóng cửa do thiếu tuyết trên dãy núi Alps của Úc

Các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở NSW, Victoria đóng cửa do thiếu tuyết trên dãy núi Alps của Úc

Thang máy trượt tuyết đã bị đóng cửa trong dịp cuối tuần dài Sinh nhật của Nhà vua tại một số khu nghỉ dưỡng tuyết lớn nhất của Úc khi các nhà điều hành phải đối mặt với tình trạng tuyết rơi thấp bất thường.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất