Hết Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng lại gây sốc khi ca ngợi chuyện ngoại tìn h khiến Quyền Linh tức "mặt đỏ như gấc"

Hết Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng lại gây sốc khi ca ngợi chuyện ngoại tìn h khiến Quyền Linh tức 'mặt đỏ như gấc'

Đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi với MC Quyền Linh, một mực bảo vệ quan điểm ngoại tìn h có nhiều điều hấp dẫn.

MC Quyền Linh và Lê Hoàng có màn tranh cãi nảy lửa về chuyện ngoại tình.

Ồn ào nhắc lại quá khứ của Hoàng Thùy Linh một cách phản cảm chưa lắng xuống mới đây, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến công chúng xôn xao khi một mực bênh vực chuyện ngoại tình. Theo đạo diễn Lê Hoàng: "Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả".

Đối thoại với Lê Hoàng là MC Quyền Linh ngay lúc này có vẻ rất khó chịu. Nam MC hỏi ngược Lê Hoàng rằng: "Nhưng nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?" thì liền nhận được phản bác rằng cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị và không có nghĩa sau khi lấy vợ rồi thì không được phép rung động những điều đẹp đẽ khác, ai cũng có cái hay riêng. MC Quyền Linh tiếp tục tỏ thái độ không đồng ý: "Anh có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng". Có thể thấy vẻ mặt của Quyền Linh rất khó chịu, thậm chí tức tối khi nghe quan điểm của Lê Hoàng.

Bỏ ngoài tai thái độ của MC Quyền Linh, Lê Hoàng vẫn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Đạo diễn này cho rằng ngoại tình có nhiều loại. Có những người cả đời họ chỉ mơ về nhau hoặc mơ đơn phương. Chúng ta cứ nói ngoại tình là lấy nhà, lấy tiền, lấy tài sản người khác, nhưng có những người ngoại tình họ không lấy một cái gì hết. Thậm chí có những ngoại tình họ chấp nhận người kia có vợ có chồng. Đừng nhìn con người theo lối khô cứng, rạch ròi ra như vậy.

Lê Hoàng cho biết bản thân không ca ngợi ngoại tình nhưng khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời. Đạo diễn này dám chắc ai cũng đều từng ngoại tình tư tưởng. Tức là thấy một ai đó lại mơ giá người ấy là của mình. Còn chuyện có làm hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Về tư tưởng không ai thoát được chuyện ngoại tình.

Hiện tại, quan điểm này của Lê Hoàng đang tiếp tục nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận.

Link nguồn: http://kenh14.vn/het-hoang-thuy-linh-le-hoang-lai-gay-soc-khi-ca-ngoi-chuyen-ngoai-tinh-khien-quyen-linh-tuc-mat-do-nhu-gac-20191219230336754.chn
Tỷ giá đô Úc ngày 20/12/2019

Tỷ giá đô Úc ngày 20/12/2019

Báo Úc cập nhật tỷ giá mua vào bán ra ngày hôm nay (ngày 20/12) của đô la Úc (AUD) so với đồng Đô la Mỹ (USD), đồng (VNĐ) và euro (EUR), đồng Bảng Anh (GBP).

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất