Hoa hậu biển Việt Nam 2016: Người đẹp Hoà BÌnh 21 tuổi đăng quang

Hoa hậu biển Việt Nam 2016: Người đẹp Hoà BÌnh 21 tuổi đăng quang

Thí sinh Phạm Thuỳ Trang đến từ Hoà BÌnh với số đo 3 vòng siêu chuẩn đã xuất sắc dành ngôi vị Quán quân cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam năm 2016.

Tối ngày 21/5, đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" đã diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia tranh tài của 36 cô gái xinh đẹp đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng 89 - 61,5 - 91 cm, cao gần 1,7m, nặng 50kg, thí sinh Phạm Thùy Trang sinh năm 1995, đến từ Hòa Bình đã xuất sắc vượt qua nhiều gương mặt nặng kí khác để bước vào top 5 ứng xử. Tại vòng thi này, cô nhận được câu hỏi: "Hãy chia sẻ cảm xúc qua trải nghiệm của mình trong những ngày đến thăm vịnh Hạ Long".

Thí sinh Phạm Thùy Trang (SBD 032) (nguồn: Internet)

Dù vẫn còn khá vấp váp, hồi hộp nhưng Phạm Thùy Trang vẫn kịp thời ứng biến linh hoạt và thuyết phục được ban giám khảo. Một phần trong câu trả lời ứng xử của Phạm Thùy Trang: "Vịnh Hạ Long là món quà thiên nhiên ban tặng. Khi đến đây, em cảm nhận được màu xanh của trời, màu xanh của biển và màu xanh của núi. Em thấy bản thân mình cần phải có ý thức bảo vệ môi trường hơn bao giờ hết, cùng chung tay với mọi người để có thể tuyên truyền đến bạn bè, người thân vấn đề bảo vệ môi trường Việt Nam nói chung và môi trường biển đảo nói riêng...". Với tất cả những yếu tố hội tụ được, Phạm Thùy Trang xuất sắc giành ngôi vị hoa hậu đầy vinh quang. Cô không kiềm được nước mắt khi chiếc vương miện danh giá đã xướng lên tên mình.

 Phạm Thùy Trang rơi nước mắt khi tên mình được xướng lên ngôi vàng. (nguồn: Internet)

Phạm Thùy Trang chính thức trở thành "Hoa hậu Biển Việt nam 2016". (nguồn: Internet)

 Danh hiệu Á hậu 1 đã thuộc về Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 046), sinh năm 1992, đến từ TP. Hồ Chí Minh. (nguồn: Internet) Á hậu 2 đã được trao cho Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 011), sinh năm 1995, đến từ Nha Trang. (nguồn: Internet)

Quỳnh Như (tổng hợp)

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất