Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng 'ở ẩn'

Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn tái xuất sau 4 tháng 'ở ẩn'

Sau khi vướng tin đồn 4 tháng trước, Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn b ất ng ờ tái xuất tối qua, 14-11.

Sau nhiều tháng ngưng hoạt động, trang mạng xã hội của Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 Jolie Nguyễn vừa "sáng đèn" trở lại.

Người đẹp 23 tuổi đăng ảnh rạng rỡ trong một nhà hàng chay. Không chỉ vậy, Jolie Nguyễn còn thay đổi ảnh đại diện mới. Đó là khoảnh khắc bình yên nơi cửa Phật của mỹ nhân 9X.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, là Hoa hậu Người Việt tại Úc năm 2015. Cô nổi bật ở showbiz Việt với biệt danh "hoa hậu rick kid" và khiến nhiều người phải trầm trồ vì cuộc sống sang chảnh.

Giữa tháng 7-2020, Jolie Nguyễn vướng thị phi khiến showbiz Việt một phen chấn động. Cho rằng nhiều nguồn tin đưa sai sự thật, Hoa hậu Người Việt tại Úc 2015 tuyên bố mời luật sư vào cuộc. Thế nhưng sau đó, không có vụ kiện tụng nào xảy ra, còn người đẹp Jolie Nguyễn trở nên bí ẩn.

Nhiều thông tin cho biết Jolie Nguyễn không chịu nổi áp lực, từng nảy sinh ý định tự tử. Thế nhưng, nay cô đã trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn.

Thùy Trang, ảnh: facebook NS
Link nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-nguoi-viet-tai-uc-jolie-nguyen-tai-xuat-sau-4-thang-o-an-20201115082955329.htm
Jolie Nguyễn lộ vẻ tiều tụy khi đi chùa cầu an sau ồn ào

Jolie Nguyễn lộ vẻ tiều tụy khi đi chùa cầu an sau ồn ào

Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015 Jolie Nguyễn vừa chia sẻ hình ảnh đi chùa cầu bình an sau ồn ào đời tư.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất