Hoa hậu Thái Lan trẻ 'không tin nổi' ở tuổi 72

Hoa hậu Thái Lan trẻ 'không tin nổi' ở tuổi 72

Apasra Hongsakula, người Thái Lan đầu tiên đăng quang Miss Universe năm 1965, gây sốt vì ngoại hình trẻ trung dù đã 'lên lão'.

Hình ảnh gần đây của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 1965, Hoa hậu Thái Lan 1964 Apasra Hongsakula khiến nhiều người bất ngờ. Ở tuổi 72, người đẹp Thái Lan giữ được nhan sắc nổi trội như các cô gái đang độ tuổi xuân.

 

Nhan sắc đời thường của Apasra Hongsakula (giữa). Ở tuổi "lên lão", Hoa hậu Hoàn vũ vẫn giữ được vẻ đẹp khiến người khác không thể bỏ qua. Trong ảnh, bà chụp cùng các con của mình.


Nhiều người so sánh nhan sắc của Apasra Hongsakula thời trẻ và hiện tại, sau đó nhận xét rằng dù thời gian trôi qua nhưng gương mặt của Hoa hậu vẫn không biến đổi nhiều.


Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 162 cm, nhưng với gương mặt khả ái, Apasra Hongsakula vẫn chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp và được coi là biểu tượng nhan sắc trong nước lẫn quốc tế.


Hoa hậu Thái Lan 1964 bên cháu.


Apasara Hongsakula sinh năm 1947, đăng quang Miss Thái Lan 1964. Sau đó, bà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 1965 và giành chiến thắng. Bà là người phụ nữ Thái Lan đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Với chiều cao khiêm tốn 5'4" (162 cm), bà cũng là Hoa hậu Hoàn vũ có chiều cao thấp nhất từng đăng quang.


Apasara Hongsakula khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.


Apasara Hongsakula khi đăng quang.


Apasara Hongsakula từng được các báo phương Tây khi đó gọi là "viên ngọc phương Đông".


Apasara Hongsakula từng kết hôn với em họ của Nữ hoàng Sirikit, Thái Lan. Từ một cô gái bình thường, Apasara Hongsakula bước chân vào một gia đình dòng dõi quý tộc. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau ngày cưới, cô ly dị và tái hôn với một doanh nhân giàu có. Cuộc hôn nhân cũng chỉ được vài năm, sau đó Apasara Hongsakula bỏ người chồng thứ hai. Sau hai lần hôn nhân, Apasara Hongsakula có hai con.

Theo Ngoisao.net

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoa-hau-thai-lan-tre-khong-tin-noi-o-tuoi-72-4031061.html?fbclid=IwAR1BpoDm6eUpfMS4WO1NF0Uzwgtz7Yo-klZm4BVuUDlzccs-HToAfzEk0pI
Trường Giang: Midu đi xe 4 tỷ, ở nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu, ngày bán 400 cái

Trường Giang: Midu đi xe 4 tỷ, ở nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu, ngày bán 400 cái

"Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng", Trường Giang nói.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất