Hoá ra vợ chồng Trấn Thành - Hari đã “đi trốn” ở Hàn Quốc để đón Giáng sinh nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới: Tình đến “phát ghen” luôn!

Hoá ra vợ chồng Trấn Thành - Hari đã “đi trốn” ở Hàn Quốc để đón Giáng sinh nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới: Tình đến “phát ghen” luôn!

Có ai đi du lịch nước ngoài để “quẩy” Giáng sinh như vợ chồng Trấn Thành - Hari không nào?

Có nhiều cách để tận hưởng lễ Giáng sinh, người thì hoà vào đường phố sôi động, người tổ chức tiệc tại gia, người đi ăn uống với bạn bè… Và cũng có những đôi như vợ chồng Trấn Thành - Hari, Giáng sinh là dịp để “đi trốn” ở nước ngoài và tận hưởng theo cách riêng của mình.

Trước đêm Giáng sinh vài ngày, người hâm mộ đã thấy vợ chồng Xìn Ri đăng ảnh check-in ở Hàn Quốc. Hoá ra năm nay hai vợ chồng đã đón Noel ở quê nhà Hari, đồng thời kỷ niệm 3 năm ngày cưới luôn đó, lãng mạn chưa?!

Mới đây, channel Youtube của Hari Won đã đăng tải vlog ngắn về ngày lễ Noel của hai vợ chồng. Như mọi khi, anh Xìn lại dẫn vợ đi ăn uống, mua sắm thả ga. Cụ thể trong vlog lần này, cặp đôi đã có mặt ở đường Myeong dong - khu phố sầm uất mà gần như du khách nào đến Hàn Quốc cũng phải đặt chân tới.

Những hình ảnh trong vlog đều là do chính tay Trấn Thành và Hari Won tự quay lại nhé. Hai vợ chồng đều thích làm Youtube để cập nhật tình hình cho fan

 

Gửi lời chào tới khán giả nè.

Khi Trấn Thành đang giới thiệu về khu phố Myeong dong, Hari Won nghe thấy từ “mua sắm” là quay sang “đòi” ông xã ngay!


Vợ chồng Xìn Ri gửi lời chúc Giáng sinh an lành tới khán giả

Không quên chúc thêm cả có tiền để… đi chơi, dẫn gia đình, người thân đi chơi như hai vợ chồng đang làm nè.

Sau nửa clip chia sẻ với khán giả, cuối cùng Trấn Thành - Hari Won chỉ nhá hàng một vài hình ảnh trong chuyến foodtour và mua sắm

Link nguồn: http://kenh14.vn/hoa-ra-vo-chong-tran-thanh-hari-da-di-tron-o-han-quoc-de-don-giang-sinh-nhan-dip-ky-niem-3-nam-ngay-cuoi-tinh-den-phat-ghen-luon-20191225121247848.chn?fbclid=IwAR3fm0DIZUxlbEfm1XBH3IucwExRRUIxvsGoI79jpUTtjBLa9R63qADQTSI
Phạm Hương bị tố 'đạo status'

Phạm Hương bị tố 'đạo status'

Dòng chia sẻ công khai chuyện làm mẹ của Hoa hậu Phạm Hương giống hệt chia sẻ của thiên thần Victoria's Secret, Candices Swanepoel, dành cho con trai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất