Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bố i Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bố i Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Bê bối Meghan bị cựu thư ký truyền thông vạch trần chuyện nói dối đang gây ra nhiều tranh cãi.

Tờ Daily Star đưa tin, một nguồn thân cận hoàng gia cho hay, gia đình Nữ hoàng Anh đã "thất vọng tột cùng" sau khi Meghan phải nói lời xin lỗi tòa án vì cô "đã quên" chuyện hé lộ và trao đổi một số nội dung với các tác giả cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về nhà Sussex.

Meghan buộc phải thừa nhận rằng cô đã ủy quyền cho cựu thư ký truyền thông để gửi bản tóm tắt viết về cô và Harry với mục đích trao đổi với các tác giả trước khi cuốn sách được xuất bản. Trước đó, Meghan đã kịch liệt phủ nhận chuyện liên quan đến cuốn sách này.

Một nguồn tin hoàng gia nói với Sunday Times: "Sự thất vọng lên đến đỉnh điểm bởi vì rất nhiều người nói với họ rằng việc xử lý vụ việc của cặp đôi là không khôn ngoan. Hoàng gia nghĩ rằng nhà Sussex không nên dính dáng vào vụ kiện này".

Trong một đoạn tin nhắn gửi cho cựu thư ký Knauf vào tháng 8/2018, Meghan đã cáo buộc hoàng gia "liên tục mắng mỏ" Harry vì vụ lùm xùm của cha cô. Sau đó, nữ công tước đã phải viết thư cho cha để giải quyết mọi chuyện. Tuy nhiên, lá thư này cũng chứa đầy sự toan tính của Meghan khi cô biết rõ nó sẽ bị rò rỉ ra ngoài.

Điều đáng nói là Meghan đã làm chuyện nực cười khi kiện nhà xuất bản của Daily Mail vì có 5 bài báo tiết lộ một phần nội dung bức thư riêng tư mà cô gửi cho cha. Nhà xuất bản này đã đưa ra lời phản bác và nhân chứng mới của vụ việc là cựu thư ký Knauf đã giúp đảo ngược tình thế, khiến Meghan rơi vào thế bị động. Rõ ràng bản thân Meghan cũng tiết lộ thông tin riêng tư trong gia đình hoàng gia để cho các tác giả viết cuốn sách Đi tìm tự do.

Mới đây, một chuyên gia pháp lý đã cảnh báo Nữ công tước xứ Sussex rằng sẽ là không khôn ngoan nếu như Meghan vẫn theo đuổi vụ kiện tới cùng. Nếu như vụ việc được đưa ra xét xử tại Tòa án tối cao, Meghan sẽ phải ra tòa chống lại cha mình và đối mặt với ít nhất 4 cựu quan chức ở trong hoàng gia Anh.

Nếu vụ việc đi quá xa, các thành viên khác trong hoàng gia và Meghan phải đối mặt với một cuộc kiểm tra chéo, đây là điều không mong muốn với cả hai bên. Các nguồn tin hoàng gia nói với The Sunday Times rằng lần lật ngược tình thế này chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm". Có thể sẽ còn những tuyên bố và bằng chứng khác xung đột với những lời nói trước đó của Meghan sẽ được hé lộ trên truyền thông.

Nếu điều này xảy ra, rõ ràng Meghan sẽ rơi vào tình thế bất lợi và chỗ đứng cũng như danh tiếng của cô ở Mỹ sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng. Mọi cố gắng của nữ công tước có thể sẽ tan tành mây khói.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/hoang-gia-anh-that-vong-tot-cung-truoc-be-boi-meghan-noi-doi-toa-an-va-loi-canh-bao-danh-cho-co-20211116095040775.chn?fbclid=IwAR3SI-IxEPseC-yWYbcctr5yxUaiKFojrC8C6l71i9i-z5e4tuYWgUqZ-94
Harry lại nhắc đến Công nương Diana và Meghan ở sự kiện mới, dư luận ngán ngẩm 'bao giờ anh mới để mẹ mình yên nghỉ?'

Harry lại nhắc đến Công nương Diana và Meghan ở sự kiện mới, dư luận ngán ngẩm "bao giờ anh mới để mẹ mình yên nghỉ?"

Hoàng tử Harry ngày càng khiến dư luận ngán ngẩm và phải than thở rằng đến bao giờ anh mới chịu lớn?

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất