Hoảng sợ phát hiện hơn 50 con rắn chuông cực độ c bên dưới sàn nhà

Hoảng sợ phát hiện hơn 50 con rắn chuông cực độ c bên dưới sàn nhà

Nâng sàn nhà lên, người đàn ông ở Mỹ hoảng hồn phát hiện hơn 50 con rắn chuông cực độ c bên dưới.

Theo đó, hôm 25/12 vừa qua, chủ trang trại Bobby Cowan và hai người bạn là Matt Stanley và Levi Kirkland, đang chuẩn bị sửa cối xay gió trong trang trại ở bang Texas, Mỹ, thì bất ngờ nhìn thấy một con rắn đuôi chuông nhỏ - một trong những loài rắn độc nhất thế giới.

Thấy vậy ba người đi theo con rắn đến ngôi nhà nhỏ bằng gỗ bị bỏ hoang. Và lúc 3 người đàn ông quyết định nâng sàn nhà lên, họ đã phát hiện hàng chục con rắn cực độc đang ẩn nấp ở đấy.

Anh Bobby chia sẻ, ngay khi nhấc căn nhà nhỏ lên, họ đã đặt xuống ngay vì có rất nhiều rắn ở đó.

Ngay sau đó, anh Matt đã quay lại đoạn video trên khi họ nâng căn nhà lên lần thứ 2. Những người đàn ông nhận thấy những con rắn di chuyển khá chậm do nhiệt độ ở đây khá mát mẻ.

Đoạn video sau đó được vợ của Bobby, cô Jessica đăng lên Facebook kèm theo chia sẻ: “Hãy nhìn những gì Bobby vừa tìm thấy ở trang trại của chúng tôi“.

Đống rắn bò lúc nhúc dưới sàn nhà.

Được biết, 3 người đàn ông sau đó đã di dời đống rắn bằng gậy dài và thùng rác, rồi mang chúng đi xa để đảm bảo an toàn cho đàn gia súc.

Theo ba người đàn ông, họ đếm được 36 con rắn nhưng cũng có người khẳng định có thể lên tới 50 con.

Rắn đuôi chuông hay rắn chuông hay rắn rung chuông là loài bản địa châu Mỹ, từ phía nam Canada đến miền trung Argentina. Hầu hết những con rắn đuôi chuông đều rất độc.

Theo đó, lượng nọc độc của chúng có thể nhanh chóng làm tê liệt hệ thần kinh của các con mồi sau đó khiến cho tim của nạn nhân ngừng đập chỉ một vài phút sau khi bị cắn.

Con người khi bị cắn bởi rắn đuôi chuông, chất độc từ răng nanh của chúng sẽ ngấm vào vết thương, vào máu, làm phá vỡ các tế bào thành mạch và gây ra hiện tượng chảy máu bên trong rất nguy hiểm, có thể dẫn tới tử vong.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất