Hoàng t ử Harry chạy đua 'tuyệt vọng' để chỉnh sửa cuốn hồi ký sau cái chế t của Nữ hoàng Elizabeth

Hoàng t ử Harry chạy đua  'tuyệt vọng' để chỉnh sửa cuốn hồi ký sau cái chế t của Nữ hoàng Elizabeth

Hoàng t ử Harry đã dành 11 giờ nỗ lực để thay đổi cuốn hồi ký của mình trong bối cảnh lo ngại rằng nó sẽ bị coi là vô cảm sau cái chế t của Nữ hoàng.

Công tước xứ Sussex được cho là "tuyệt vọng" muốn thực hiện những thay đổi đáng kể trong cuốn tự truyện của mình sau khi chứng kiến ​​sự ủng hộ của công chúng trong tháng này đối với gia đình hoàng gia.

Nhưng bản thảo cuối cùng của cuốn tự truyện của ông đã được ký trước khi Nữ hoàng qua đời và không biết liệu các nhà xuất bản có đồng ý với những thay đổi hay không.

Harry đã nhận được khoản tạm ứng khoảng 28 triệu đô la Úc cho cuốn hồi ký, dự kiến ​​sẽ bao gồm những tiết lộ về mối quan hệ căng thẳng của anh với vua Charles và anh trai Hoàng tử William.


Cuốn sách sẽ được xuất bản vào cuối năm nay, mặc dù một bản thảo trước đó đã được báo cáo viết lại sau khi các biên tập viên cho rằng nó "quá xúc động".

Nhà xuất bản Penguin Random House được cho là đã yêu cầu viết lại vì bản thảo trước đó tập trung quá nhiều vào các vấn đề sức khỏe tâm thần, theo The Mail hôm Chủ nhật.

Một nguồn tin nói với tờ báo: “Harry quan tâm đến việc cải tiến sau cái chết của Nữ hoàng, đám tang của bà và việc cha của anh ấy là Charles lên ngôi.”

“Có thể có những điều trong cuốn sách có vẻ không đẹp nếu chúng xuất hiện quá sớm sau những sự kiện này.”

“Anh ấy rất muốn tạo ra những thay đổi. Nhưng có lẽ đã quá muộn ”.

Vào tháng 7 năm ngoái, Harry nói rằng anh ấy đã viết “không phải với tư cách là hoàng tử mà tôi đã sinh ra mà là một người đàn ông mà tôi đã trở thành”.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/news/royal-family/prince-harry-makes-desperate-bid-to-edit-memoir-following-queen-elizabeths-death--c-8356240
William và Harry với lần tái hợp đầy âm vang ám ảnh của quá khứ

William và Harry với lần tái hợp đầy âm vang ám ảnh của quá khứ

Khoảnh khắc 2 anh em Hoàng gia đi sau linh cữu bà nội - Nữ hoàng Elizabeth II - gợi lại một ký ức đau buồn tương tự đúng 25 năm về trước.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất