Hoàng t ử Harry kể xấu và công kích anh trai William trong sản phẩm mới, giãi bày uất ức khi không được thừa kế ngai vàng

Hoàng t ử Harry kể xấu và công kích anh trai William trong sản phẩm mới, giãi bày uất ức khi không được thừa kế ngai vàng

Cuốn tự truyện của Hoàng t ử Harry sẽ đưa cuộc chiến với anh trai William lên một mốc căng thẳng mới bằng cách kể tất cả về cuộc xung đột của họ.

Tiểu sử của Công tước xứ Sussex - Spare (tạm dịch: Người thừa) sẽ được ra mắt vào ngày 10/1 và dự kiến sẽ tiết lộ nhiều hơn cả loạt phim Netflix hồi tháng 12/2022 “Harry & Meghan”.

Trước ngày rục rịch ra mắt, một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun về nội dung chính của Spare: “Trọng tâm của cuốn sách này là sự cạnh tranh giữa hai anh em ruột thịt. Nó sẽ tiết lộ sự cay đắng và cảm giác bất công của Harry vì quy tắc của thứ bậc và quyền thừa kế trong hoàng tộc, khi anh ấy luôn phải là người thứ hai, là “lốp dự phòng” cho William chỉ vì anh trai mình đã ra đời trước. Mâu thuẫn sẽ được đề cập chi tiết trong cuốn sách và điều làm trầm trọng thêm là không phải người ngoài cuộc tiết lộ những khoảnh khắc riêng tư này - mà chính Harry đưa ra lời giải thích một chiều của mình về hoàng gia”.

Người này còn nhận định thêm: “Harry và William từng rất gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau. Mẹ của họ - Diana luôn cảnh báo họ rằng hai con không bao giờ được bất hòa vì họ sẽ cần nhau. Thật đáng buồn khi mọi chuyện đã đến giai đoạn này".

Harry đã khiến các thành viên hoàng gia cấp cao rơi vào “trạng thái buồn bã” khi chia sẻ trong phim tài liệu Netflix về các cuộc trò chuyện riêng tư tại Hội nghị thượng đỉnh Sandringham. Anh cũng cáo buộc Thái tử William "lúc nào cũng la hét" , từ chối ủng hộ những tuyên bố rằng anh không bị anh trai mình bắt nạt và cáo buộc Vua Charles nói dối.

Cuốn sách sẽ đào sâu vào cơn thịnh nộ của Harry khi William được đối xử ưu ái hơn hẳn vì là người kế vị. Bên cạnh đó, Spare cũng tiết lộ cả về việc cái chết của cố Công nương Diana khi hoàng tử mới 12 tuổi đã ảnh hưởng đến anh như thế nào.

Thân vương xứ Wales William đã hầu như không nói chuyện với em trai mình trong ba năm. Cha của họ, Vua Charles, 74 tuổi luôn giữ thái độ im lặng trước những lùm xùm do vợ chồng Meghan - Harry tạo nên nhưng ông đã đưa ra lời cảnh báo Harry không được phép tấn công Hoàng hậu Camilla trong cuốn sách, người cả đời luôn mang tiếng là phá hoại hạnh phúc gia đình họ.

Các nguồn tin thân cận với nhà vua khẳng định “ông ấy rất yêu con trai mình” và cánh cửa “luôn mở” và luôn có lời mời ăn tối bất cứ khi nào Harry, hiện đang sống ở California (Mỹ), đến Vương quốc Anh.

Nhưng một nguồn tin nói với The Sun: “Camilla là lằn ranh đỏ của Charles. Nếu Harry dám công kích bà ấy thì Vua Charles có thể phản ứng. Harry có mối quan hệ khó khăn với Camilla, người đã ngoại tình với cha anh khi ông vẫn còn kết hôn với Diana. Nhưng tấn công Camilla sẽ không có lợi cho các nhân viên cung điện hoặc cha của anh ấy, và Harry biết điều đó”.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/hoang-tu-harry-ke-xau-va-cong-kich-anh-trai-william-trong-san-pham-moi-giai-bay-uat-uc-khi-khong-duoc-thua-ke-ngai-vang-20230101224018937.chn
Vua Charles 'bơ đẹp' Harry và Meghan trong phát biểu mới nhất: Thông điệp đầy sâu sắc và quyền lực!

Vua Charles 'bơ đẹp' Harry và Meghan trong phát biểu mới nhất: Thông điệp đầy sâu sắc và quyền lực!

Có một điều mà những người quan sát Vương thất nhận ra là, mặc dù tự hào nhắc tới vai trò trọn vẹn của Thân vương và Thân vương phi xứ Wales (William và Kate), Vua Charles không dành lời nào cho nhà Sussex như trong bài diễn văn lên ngôi của ông hồi tháng 9.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất