Hoàng t ử Harry tụt dốc không phanh sau phát ngôn đáng xấu hổ, Meghan càng bết bát hơn

Hoàng t ử Harry tụt dốc không phanh sau phát ngôn đáng xấu hổ, Meghan càng bết bát hơn

Hoàng t ử Harry và Meghan khiến dư luận càng thêm chán ghét, chỉ muốn cặp đôi hãy đừng lên tiếng nói thêm gì nữa.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã gây ra sóng gió, "tự đào hố chôn mình" bằng phát ngôn thiếu suy nghĩ. Công tước xứ Sussex đã kêu gọi mọi người hãy nghỉ việc nếu không có được niềm vui. Phát ngôn này của Hoàng tử nước Anh đã vấp phải sự chỉ trích của rất nhiều người và các chuyên gia đánh giá rằng đây là động thái sai lầm nghiêm trọng của Harry, khó có thể cứu vãn.

Hàng triệu người trên khắp thế giới đang lâm vào tình cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19. Nhiều người rơi vào cảnh thất nghiệp, không nuôi sống nổi bản thân và gia đình. Trong khi đó, Harry, chàng hoàng tử từ khi sinh ra được hưởng mọi đặc quyền, khi đến Mỹ sinh sống vẫn dựa vào mác hoàng gia để kiếm tiền, lại không hề hiểu tình cảnh của những người lao động bình thường, đưa ra phát ngôn hãy nghỉ làm nếu không thích một cách sáo rỗng và vô cảm.

Chuyên gia hoàng gia Daniela Elser cho biết, phát ngôn của Harry càng khiến tên tuổi của anh tụt dốc không phanh vì nó cho thấy sự "rỗng tuếch" của một người đàn ông gần 40 tuổi. Daniela Elser khẳng định Harry đã quá xa rời thực tế với cuộc sống luôn phủ đầy trong nhung lụa.

Daniela Elser nói rằng, Harry mới có 15 tháng rời khỏi sự bao bọc của hoàng gia, trước đó hoàng tử chỉ quẩn quanh trong hoàng gia và quân đội. Trong suốt thời gian ở hoàng gia, Harry vẫn nhận trợ cấp từ Thái tử Charles mà không bao giờ phải lo nghĩ về việc thiếu ăn, thiếu mặc.

Daniela Elser mỉa mai Harry khi anh làm Giám đốc tác động cho công ty khởi nghiệp BetterUp Inc từ hồi cuối tháng 3 nhưng chẳng ai thấy Harry đang làm việc. Chuyên gia hoàng gia nói: "Ước tính có khoảng 9,6 triệu người ở Mỹ đã mất việc làm trong đại dịch. Hy vọng tất cả họ đều tìm thấy được 'niềm vui' như Harry đã nói".

Hiện phía Harry chưa lên tiếng phản hồi về phát ngôn "đi vào lòng đất" của anh. Trong khi đó, Meghan càng bết bát hơn khi cô đã bị tổn hại danh tiếng nghiêm trọng sau vụ kiện về quyền riêng tư với Daily Mail. Chuyên gia hoàng gia Duncan Larcombe mới đây cho biết, chiến thắng của Meghan trong vụ kiện chỉ khiến danh tiếng của Meghan bị hủy hoại và không thể cứu vãn được nữa.

Vụ kiện đã khiến bên bị đơn tung ra bằng chứng cho thấy, Meghan biết rõ lá thư gửi cho cha mình sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài. Meghan đã căn chỉnh từ ngữ, cố tình dùng từ "Daddy" thân thiết để lấy lòng công chúng. Nữ công tước cũng bị vạch trần chuyện gửi thông tin cho hai tác giả cuốn sách Đi tìm tự do trong khi trước đây cô một mực phủ nhận.

"Mặc dù Meghan thắng kiện nhưng công chúng đã hoàn toàn thất vọng về cô ấy. Họ sẽ nghĩ Meghan đã nói dối một lần thì chắc chắn còn có nhiều lần sau nữa. Meghan đang tự hủy hoại chính mình", chuyên gia Duncan Larcombe nói.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/hoang-tu-harry-tut-doc-khong-phanh-sau-phat-ngon-dang-xau-ho-meghan-cang-bet-bat-hon-20211207154938456.chn?fbclid=IwAR1G-LvyVYJrkFyZWIQk93xLo5k-mxA4j26QAhORpbAexi0FW7lPdUypoto
Thái tử Charles dính vào vụ lùm xùm tai tiếng, Harry có phát ngôn ám chỉ cha mình 'khờ dại'

Thái tử Charles dính vào vụ lùm xùm tai tiếng, Harry có phát ngôn ám chỉ cha mình 'khờ dại'

Hoàng tử Harry đã bị cáo buộc có hành động vùi dập và quay lưng với chính cha đẻ của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất