Hoàng t ử Harry viết thư cho Nữ hoàng Anh với lời đề nghị đặc biệt khiến dư luận nhắn nhủ hoàng gia 'Đừng mắc bẫy'

Hoàng t ử Harry viết thư cho Nữ hoàng Anh với lời đề nghị đặc biệt khiến dư luận nhắn nhủ hoàng gia 'Đừng mắc bẫy'

Lời đề nghị của Hoàng t ử Harry gửi cho Nữ hoàng Anh khiến nhiều người nghi ngờ có mục đích không tốt đẹp đằng sau đó.

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Hoàng tử Harry đã viết một lá thư gửi riêng cho Nữ hoàng Anh, bày tỏ mong muốn được góp sức hỗ trợ bà trong chuỗi hoạt động Đại lễ Bạch kim, mừng 70 năm trị vì vào năm tới.

Chuyên gia Neil Sean cho biết: "Theo một nguồn tin nội bộ, Harry muốn hỗ trợ Nữ hoàng và anh ngụ ý có thể sẽ về nước một mình để giúp đỡ bà nội. Nữ hoàng Anh gần đây đang gặp chút vấn đề về sức khỏe. Hiện tại bà đã ổn định hơn nhưng năm tới là thời điểm tổ chức Đại lễ Bạch kim sẽ có rất nhiều công việc cần Nữ hoàng xử lý.

Tôi không rõ hoàng gia Anh sẽ giải quyết mọi chuyện ra sao vì có rất nhiều người thực sự muốn được nhìn thấy Nữ hoàng ở cả Anh, Scotland, Ireland và xứ Wales. Họ đều mong Nữ hoàng có những chuyến đi đến các quốc gia khác trong Vương quốc Anh".

Chuyên gia Sean nói thêm: "Mọi chuyện đang trở nên thú vị hơn bởi theo nguồn tin nội bộ, Hoàng tử Harry đã viết thư cho Nữ hoàng nói rằng anh sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ bà theo bất kỳ cách nào, miễn có thể giảm nhẹ các vấn đề hay áp lực mà Nữ hoàng có thể phải đối mặt. Đây được coi là một động thái rất tốt".

Thông tin trên được đưa ra vào thời điểm nhà Sussex không về Vương quốc Anh đón Giáng sinh cùng hoàng gia. Trong khi đó, các thành viên hoàng gia Anh được cho là rất háo hức chờ đón Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng vào năm tới và họ đã sẵn sàng nhận các nhiệm vụ trọng trách để đại lễ diễn ra tưng bừng nhất. Vợ chồng Công nương Kate dự kiến đóng vai trò tiên phong trong các hoạt động chào mừng bằng cách tham dự nhiều sự kiện trong bốn ngày chính diễn ra Đại lễ (từ 2 đến 5/6).

"Tuy hoàng gia không tiết lộ nhiều thông tin nhưng chương trình Đại lễ Bạch kim sẽ phản ánh thời đại của bà và những người khác cũng sẽ thay mặt bà thực hiện các hoạt động liên quan. Chúng tôi biết Nữ hoàng sẽ không thể đến các quốc gia trong khối Thịnh vượng chung hay có chuyến công du nào. Việc Nữ hoàng có mặt ở những nơi nào trong Vương quốc Anh nhân sự kiện lớn này vẫn là chi tiết thú vị để theo dõi", Joe Little, quản lý biên tập tạp chí Majesty, cho biết.

Hiện Nữ hoàng Anh và hoàng gia được cho là chưa đưa ra phản hồi nào về lời đề nghị của Hoàng tử Harry. Trong khi đó, dư luận lại dậy sóng với thông tin này. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng hoàng gia Anh hãy "cảnh giác cao độ" và đừng để "mắc bẫy" vợ chồng Hoàng tử Harry. Họ tin rằng có động cơ phía sau để Harry chủ động muốn giúp đỡ Nữ hoàng Anh sau bao nhiêu rạn nứt với hoàng gia.

"Tôi không tin Harry có ý tốt, chẳng ai dám đảm bảo rằng anh ta có mang theo camera ẩn hay máy ghi âm bên người hay không? Hoàng gia hãy cẩn thận vì sự trở về của anh ta biết đâu họ sẽ trở thành tư liệu để nhà Sussex sản xuất chương trình", một người dùng mạng bình luận.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/hoang-tu-harry-viet-thu-cho-nu-hoang-anh-voi-loi-de-nghi-dac-biet-khien-du-luan-nhan-nhu-hoang-gia-dung-mac-bay-20211219150325888.chn?fbclid=IwAR3almX3tSUrjuEpUNUA1Rv-SqOS4ubzRZm332mFTF3avFgeAleHUJ-PvQY
Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng tử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng của Meghan Markle trong năm mới 2022, Hoàng tử Harry hoàn toàn lép vế vợ

Meghan Markle và Harry đã có dự định mới khác biệt trong năm mới 2022.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất