Học sinh lớp 12 của Nam Úc vẫn đạt thành tích xuất sắc bất chấp đại dịch

Học sinh lớp 12 của Nam Úc vẫn đạt thành tích xuất sắc bất chấp đại dịch

Hơn 15.000 học sinh đã hoàn thành chương trình học Lớp 12 để lấy Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc bất chấp những thách thức đang diễn ra của đại dịch COVID-19.

Các số liệu cho thấy kỷ lục 402 học sinh thổ dân đã hoàn thành SACE cùng với 323 học sinh khuyết tật trí tuệ.

Tất cả học sinh sẽ có thể truy cập trực tuyến kết quả của mình vào Thứ Ba.

"Lớp của năm 2020 sẽ được ghi nhớ như một nhóm học sinh xuất sắc, những người đã cho thế giới thấy rằng họ có khả năng phục hồi và sự bền bỉ để đạt được thành công trong SACE của họ." Bộ trưởng Giáo dục John Gardner nói.

"Bất chấp tất cả những thách thức mà các em phải đối mặt qua đại dịch COVID-19, học sinh vẫn tập trung vào việc học và sự quyết tâm và chăm chỉ của các em đã thực sự được đền đáp.

"Với sự hỗ trợ của Hội đồng SACE, các trường học và các nhà giáo dục đã có thể hỗ trợ học sinh của họ và tôi khen ngợi các nhà giáo dục của chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời trong một năm đầy thử thách."

Khi đợt đại dịch coronavirus đầu tiên tấn công Nam Úc, nhiều trường học chuyển sang học trực tuyến mặc dù các trường vẫn mở cửa trong hầu hết năm học.

Các trường đại học cũng thực hiện một cách tiếp cận linh hoạt, đưa ra nhiều cách khác nhau để sinh viên đủ điều kiện vào học đại học vào năm 2021.

Giám đốc điều hành SACE Board Martin Westwell cho biết mặc dù các học sinh đã phải đối mặt với một năm đầy thử thách, nhưng kết quả của họ không bị ảnh hưởng.

"Với tư cách là một cộng đồng, đặc điểm nổi bật của phản ứng chung của chúng tôi đối với COVID-19 là tiếp tục học hỏi", Giáo sư Westwell nói.

"Chúng tôi đã làm việc cùng nhau và giữ vững quan điểm về sự nghiêm ngặt của việc học trong SACE và tôi rất tự hào rằng SACE của năm 2020 sẽ đứng vững trước bất kỳ năm nào khác, trong quá khứ hay tương lai."

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/education/sa-year-12-students-excel-despite-pandemic-c-1771797

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất