Học sinh trường Malek Fahd Islamic School ở Hoxton Park, Sydney được yêu cầu cách ly sau khi xét nghiệm COVID-19 dương tính

Học sinh trường Malek Fahd Islamic School ở Hoxton Park, Sydney được yêu cầu cách ly sau khi xét nghiệm COVID-19 dương tính

Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp đã được NSW Health đưa ra sau khi một học sinh của trường có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Học sinh đến từ Hoxton Park của Malek Fahd Islamic School ở Sydney.

Hàng trăm nhân viên và học sinh đã được yêu cầu tự cách ly trong khi việc truy tìm liên lạc đang được tiến hành và trường học được khử trùng.

Hai cơ sở khác của trường không bị ảnh hưởng.

“NSW Health đã yêu cầu bất kỳ ai không được khỏe hoặc nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào phải được kiểm tra tại một trong các phòng khám xét nghiệm COVID-19,”

Phụ huynh sẽ nhận được thêm thông tin vào sáng thứ Năm để tư vấn khi cơ sở Hoxton Park mở cửa đón học sinh trở lại.

“Malek Fahd và khuôn viên Hoxton Park của trường sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với NSW Health để đảm bảo rằng sức khỏe và sự an toàn của tất cả học sinh và nhân viên được duy trì,” trường cho biết.

Chỉ vài giờ trước đó, các cảnh báo về sức khỏe đã được ban hành cho các địa điểm trên khắp Sydney sau khi một ca nhiễm coronavirus mới được chẩn đoán ở NSW vào thứ Tư.

Trường hợp này sẽ được công bố trong con số chính thức vào thứ Năm, nhưng các quan chức y tế rất mong muốn được thông báo vì bệnh nhân mới đã đến nhiều địa điểm ở phía đông và tây nam của Sydney trong bốn ngày qua.

Bất cứ ai đã tham dự các địa điểm sau đây ít nhất một giờ trong cùng thời điểm với ca nhiễm được coi là một liên hệ gần nhất. Họ phải được xét nghiệm ngay lập tức và cách ly trong vòng 14 ngày kể từ ngày phơi nhiễm, bất kể kết quả xét nghiệm của họ như thế nào.

  • Flip Out Prestons Indoor Trampoline Park, Unit B / 238 Hoxton Park Road, Prestons vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 10, từ trưa đến 1.50 chiều
  • Nhà hàng Jasmins Lebanese, 375 Macquarie Street, Liverpool, vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 10, từ 2 giờ chiều đến 3 giờ 30 chiều

Bất kỳ ai đã tham dự các địa điểm sau đây trong bất kỳ khoảng thời gian nào trong thời gian được liệt kê đều được coi là có quan hệ gián tiếp. Họ phải theo dõi cẩn thận các triệu chứng và đi xét nghiệm và cách ly nếu có phát triển.

Sau khi làm xét nghiệm, họ phải cách ly cho đến khi xét nghiệm trả về kết quả âm tính.

  • Westfield Bondi Junction, 500 Oxford Street, Bondi Junction, Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10, từ 1:30 chiều đến 16:30 chiều
  • Cửa hàng thịt nướng Watsup Brothers, 149 Đường Eldridge, Công viên Condell, vào Thứ Bảy ngày 24 tháng 10, từ 5:30 chiều đến 6 giờ chiều
  • Ali Baba Charcoal Chicken, 2 Civic Road, Auburn, vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 10, từ 1 giờ chiều đến 1,20 giờ chiều

  • Chợ Carnes Hill, Đường Kurrajong, Đồi Carnes, vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 10, từ 3:30 chiều đến 16:30 chiều

Các cơ quan y tế đã cảnh báo số lượng xét nghiệm thấp đang gây lo ngại và đưa ra lời kêu gọi bất kỳ ai gặp phải các triệu chứng nhẹ nhất nên đi xét nghiệm ngay.

AnhNguyen
Link nguồn: https://7news.com.au/news/nsw/students-of-malek-fahd-islamic-school-in-sydney-told-to-isolate-after-positive-covid-test--c-1475521
Người dân Melbourne hồi hộp chờ thêm kết quả xét nghiệm chùm coronavirus từ các vùng ngoại ô phía bắc

Người dân Melbourne hồi hộp chờ thêm kết quả xét nghiệm chùm coronavirus từ các vùng ngoại ô phía bắc

Năm triệu người Melbourne bị phong tỏa đang kiên nhẫn chờ đợi kết quả của nhiều cuộc thử nghiệm COVID-19 hơn trước khi việc nới lỏng quy tắc hơn nữa được tiết lộ.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất