Hội đồng Flinders Shire m ang đến cho người Úc cơ hội mua lô đất với giá khởi điểm dưới 10 đô

Hội đồng Flinders Shire m ang đến cho người Úc cơ hội mua lô đất với giá khởi điểm dưới 10 đô

Một hội đồng khao khát dòng di cư mới đang m ang đến cho người mua cơ hội mua được mảnh đất đầy đủ dịch vụ của họ tại các cuộc đấu giá với giá khởi điểm dưới 10 đô la.

Những lô đất giá rẻ - có diện tích từ 809m2 đến 1.303 ha - ở Flinders Shire, phía bắc Queensland đã được rao bán đấu giá với giá khởi điểm chỉ 9 USD.

Sáng kiến ​​​​này nhằm mục đích tăng dân số địa phương, với 48 dãy nhà được rao bán ở các thị trấn nông thôn Hughenden, Prairie và Torrens Creek, cách Townsville ba giờ lái xe.

Các lô sẽ được bán thông qua đấu giá trực tuyến từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 13 tháng 2 và hội đồng hy vọng họ sẽ đạt được mức bán cao hơn nhiều so với mức dự trữ một con số của họ.

Khu đất hoàn toàn bằng phẳng, có đường điện và nước thải, gần siêu thị, cơ sở y tế và chăm sóc người già, ba trường học, hồ giải trí, trung tâm giáo dục mầm non, công viên và hồ bơi cộng đồng.

Ngoài mức giá khởi điểm hời, hội đồng Flinders Shire đang cung cấp khoản trợ cấp nhà ở trị giá 5.000 đô la cho những người đăng ký đủ điều kiện.

Hội đồng Flinders Shire có dân số 1.521 người và sáng kiến ​​này nhằm thúc đẩy dân số trong khu vực và kích thích tăng trưởng kinh tế.

Thị trưởng Jane McNamara cho biết khó có thể tìm được một thỏa thuận tốt hơn ở bất kỳ nơi nào khác tại Úc.

Ông McNamara cho biết: “48 lô đất được rao bán mang đến cơ hội tuyệt vời cho mọi người đầu tư xây dựng nhà ở giá rẻ.”

Cho dù bạn đang muốn nghỉ hưu và cần một ngôi nhà giá cả phải chăng để đi du lịch, là một người trẻ tuổi hoặc có một gia đình trẻ đang muốn sở hữu ngôi nhà đầu tiên của mình, hoặc một nhà đầu tư muốn có lợi tức đầu tư cao, những lô đất này sẽ phù hợp với bạn.

'Kích thước lớn của các khối có nghĩa là bạn sẽ có thể tận hưởng không gian rộng mở mà khu vực này mang lại.”

'Flinders Shire nằm trong khoảng cách lái xe dễ dàng đến Charters Towers và Townsville.'


Thu Phương
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/flinders-shire-council-offer-australians-chance-to-buy-blocks-for-under-10/ar-AA16yZrN?ocid=EMMX&cvid=36014b6361d64cadb1933f5c367ccfc9

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất