Hôn nhân của hai con giáp này không thể tách rời, họ là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa!

Hôn nhân của hai con giáp này không thể tách rời, họ là một cặp trời sinh, xứng đôi vừa lứa!

Thơ có mây, thiên thời địa lợi, tuy ý trời khó khuất phục, nhưng cũng sợ lòng kiên trì của những người chân thành, nếu con người đủ kiên trì trong tìn h yêu thì không một ngoại lực nào có thể thay đổi được hiện trạng của tìn h nghĩa vợ chồng!

Trong 12 con giáp có mấy cặp con giáp, yêu đến mức tưởng như hôn nhân là 'bầu trời không cách biệt', yêu nhau thì cưới, cuối cùng sẽ thành đôi giàu có!

Khỉ + Dê: thịnh vượng nhất là sinh các năm 1992 + 1991

Nếu con giáp khỉ và con giáp dê kết hôn thì sự quyết tâm sẽ không thể hiểu được dù sét đánh ngang tai, người tuổi khỉ tuy hay thay đổi nhưng họ cũng mong muốn sự ổn định. Người tuổi dê có thể thỏa mãn điểm này, chỉ cần quyết tâm thì sẽ không bao giờ ngoảnh lại, khi sống không có quá nhiều mâu thuẫn, trắc trở không thể không vượt qua, sau khi kết hôn thì ít cãi vã, yêu thương nhiều hơn, gia đình sum vầy! Nếu là con dê 91 tuổi và con con khỉ 92 tuổi thì sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp không thiếu vàng ngọc, dù kết hôn bao nhiêu năm thì cũng suôn sẻ, hanh thông, được nhiều tiền hơn nếu bạn có tình cảm!

Gà + Rồng: thịnh nhất vào năm 1981 + 1988


Khi mới gặp nhau, con giáp gà trống và con giáp rồng luôn cảm thấy mình có ấn tượng không tốt về nhau, bởi vì có rất nhiều điểm không giống nhau, nói và làm đều có vẻ cạnh tranh. Mối quan hệ thường sâu đậm hơn sau khi gắn kết và hiểu nhau, không dễ thay lòng đổi dạ, sẽ không có ngày hôn nhân bỏ rơi, cãi vã nhưng không bắt nạt nửa kia của mình, họ là một cặp tình nhân. Con gà 81 tuổi và con rồng 1988 chênh nhau 7 tuổi nhưng họ có thể gom góp của cải trong gia đình giữa những tấm lòng của nhau, và sau này sẽ không bao giờ nghèo!

Mão + Ngọ: vượng nhất vào năm 1987 + 1990

Cung con giáp Mão và ccon giáp ngựa sẽ có ấn tượng tốt về nhau ngay từ ngày đầu quen nhau, chính vì vậy, giữa hai con giáp thường có những cuộc hôn nhân chớp nhoáng nhưng không hề vụt tắt, thời gian ngắn có thể chấp nhận được ưu khuyết điểm lẫn nhau, duyên phận tăng lên từng ngày, nhân ái mỗi năm một sâu! Sau khi người tuổi Mão và người tuổi Ngọ trở thành vợ chồng, không người ngoài có thể xen vào, không chỉ bởi vì hai người rất ăn ý, mà còn vì mối quan hệ đã ăn sâu, ai nấy đều có lòng thu vén gia đình, hơn nữa còn có thể nâng cấp từ người yêu đến người giàu có.

Thu Phương
Link nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/hon-nhan-cua-hai-con-giap-nay-khong-the-tach-roi-ho-la-mot-cap-troi-sinh-xung-doi-vua-lua.html?fbclid=IwAR2hTpVxLVyxdRipNbA8SNHiAEA6ECglWzLKNSHYryrPybp7GxPaOtdrOTY
Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tam hợp nhưng vẫn phải cẩn thận

Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Tuổi Hợi tam hợp nhưng vẫn phải cẩn thận

Tổng thể năm 2023 của tuổi Hợi được đánh giá là cát lành, mở ra nhiều cơ hội tốt trong công việc. Có điều, cần chú ý vấn đề đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất