Hồng Ánh - m ang tiếng người thứ 3 nhưng hôn nhân vẫn cứ hạnh phúc: Cả thế giới quay lưng chỉ cần có chồng

Hồng Ánh - m ang tiếng người thứ 3 nhưng hôn nhân vẫn cứ hạnh phúc: Cả thế giới quay lưng chỉ cần có chồng

Người đẹp Tây Đô Hồng Ánh có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nhà phê bình Thanh Sơn. Dù nhiều năm bị m ang tiếng là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Thanh Sơn và vợ cũ.

Hồng Ánh là người đẹp quen mặt của màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn trong phim: "Người đẹp Tây Đô", "Lục Vân Tiên", "Trăng nơi đáy giếng", "Mùi ngò gai",... hay "Đảo của dân ngụ cư"... Trái với sự nghiệp thăng hoa Hồng Ánh có cuộc hôn nhân muộn màng và còn gặp nhiều ồn ào với chính cuộc hôn nhân của mình.

 

Hồng Ánh và Thanh Sơn yêu nhau 6 năm mới về chung một nhà (Ảnh: Ngoisao.vn)

 

Hồng Ánh và chồng - nhà phê bình Thanh Sơn trở thành vợ chồng vào năm 2009 sau 6 năm yêu đương và 3 năm chung sống dưới một mái nhà. Năm 32 tuổi Hồng Ánh mới nên duyên cùng người đàn ông phù hợp thế nhưng chính cuộc hôn nhân này lại mang đến cho cô nhiều phiền toái khi cô bị đồn là người thứ ba phá hoại gia đình của người khác.

 

Thanh Sơn rất yêu chiều vợ (Ảnh: Ngoisao.vn)

 

Năm 2011, thông qua lời tố cáo của doanh nhân Hoàng Anh - vợ cũ của nam diễn viên Huy Khánh - cũng là người phụ nữ chuyên giành những lời bình luận cho cả showbiz: "Đọc báo thấy diễn viên Hồng Ánh ứng cử Đại biểu Quốc hội còn sốc hơn cả xem Ngọc Quyên cởi truồng bảo vệ môi trường! Hồ ly 6 năm liền chèo kéo chồng người khác, làm người ta tan cửa nát nhà, mẹ góa con côi, nay hiện nguyên hình...” Hoàng Anh tố cáo Hồng Ánh là vợ lẽ, là người khiến hôn nhân của Thanh Sơn và vợ cũ tan vỡ.

 

Lúc nào hai vợ chồng cũng tình tứ thế này (Ảnh: Ngoisao.vn)

 

Thế nhưng Hồng Ánh luôn bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu và chọn cách im lặng để gìn giữ cuộc hôn nhân của mình. Hạnh phúc của cô là được ở bên chồng, được chồng yêu thương, chở che. 10 năm bên Thanh Sơn, Hồng Ánh được chồng yêu chiều như thưở đón đưa và anh cũng sẵn sàng bảo vệ vợ với bất kì lời đồn thổi nào.

 

Hồng Ánh rất được lòng gia đình chồng (Ảnh: Ngoisao.vn)

 

Nhiều năm chung sống cặp đôi không có con chung nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ.

 

Hồng Ánh và chồng nhận con 2 con nuôi và sống chung cùng con riêng của Thanh Sơn. Nhiều người lo lắng về mối quan hệ mẹ kế con chồng thế nhưng Hồng Ánh thể hiện tình yêu thương với các con là cách để thể hiện tình cảm với chồng, thế nên cô không xem đó là trách nhiệm phải yêu thương mà là tình cảm chân thành của những người thân trong gia đình với nhau: "Tôi may mắn khi có anh Thanh Sơn ở bên. Chúng tôi xem nhau như những người bạn và luôn ủng hộ công việc của nhau. Đặc biệt, anh cũng là người yêu mến các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật nên phần nào hiểu được công việc của người diễn viên là như thế nào. Tôi thường hỏi con riêng của chồng là sao con không gọi cô là dì. Bé hồn nhiên trả lời vì trông cô rất trẻ và không muốn người khác nghĩ dì ghẻ con chồng". Hồng Ánh hạnh phúc nói về cuộc hôn nhân bên Thanh Sơn.

 

Hai vợ chồng thường xuyên đi du lịch (Ảnh: Ngoisao.vn)

 

Không chỉ là người bạn đời, Thanh Sơn còn là bạn diễn, đồng nghiệp thân thiết, anh luôn giúp vợ có cái nhìn đúng đắn về công việc, về mỗi vai diễn để cô hoàn thành được công việc một cách tốt nhất. Không chỉ vậy anh còn đưa vợ đi diễn đón vợ về, yêu chiều Hồng Ánh hết lòng. Thế nên hạnh phúc của người phụ nữ có lẽ chính là tìm được người đàn ông yêu thương mình vô điều kiện, không ngại nắng mưa, đồn thổi mà quay lưng với người phụ nữ mình yêu.

Link nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f4679/hong-anh-mang-tieng-nguoi-thu-3-nhung-hon-nhan-van-cu-hanh-phuc-ca-the-gioi-quay-lung-chi-can-co-chong-2890919/?utm_source=Facebook&utm_medium=Social&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR19AJ6rRTuKVrXO9o3giLhTO7m0QLU
Ngọc Trinh diện váy vàng rực, cắt xẻ mượt mà dự sự kiện ở Malaysia

Ngọc Trinh diện váy vàng rực, cắt xẻ mượt mà dự sự kiện ở Malaysia

Vốn sở hữu đường cong đáng mơ ước và gu ăn diện táo bạo, Ngọc Trinh khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt khi xuất hiện tại sự kiện ở Malaysia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất