Hotgirl chuyển giới chuyên ăn quỵt đối mặt với tòa án vì tội... cưỡn g hiế p tài xế taxi

Hotgirl chuyển giới chuyên ăn quỵt đối mặt với tòa án vì tội... cưỡn g hiế p tài xế taxi

Katie Brannen 25 tuổi từng đối mặt với tòa án vì tội cưỡng dâ m nhưng công tố viên không đưa ra được bằng chứng nên Katie được cho là không có tội hồi tháng 10.

Katie Brannen 25 tuổi từng đối mặt với tòa án vì tội cưỡng dâm nhưng công tố viên không đưa ra được bằng chứng nên Katie được cho là không có tội hồi tháng 10.

Thời điểm đó, Katie cũng bị buộc tội trộm cắp, phá hoại tài sản và tấn công người khác. Vụ này đến nay mới được báo cáo, sau khi Katie Brannen nhận tội.

Katie Brannen.

Brannen có tranh cãi với một tài xế taxi bên ngoài tiệm Magic FLame ở trung tâm thành phố Newcastle. Brennan - có tiền sử ăn quỵt - từ chối rời khỏi xe nhưng cuối cùng cũng phải ra.

Công tố viên Julie Clemitson trước tòa cho biết, Brannen đã say và rượt đuổi tài xế vòng quanh trên đôi giày cao gót. Đã có va chạm thân thể.

Thẩm phán Paul Sloan QC kết luận Brannen được hưởng án treo trong 12 tháng, và phải chịu phạt 100 bảng Anh.

Katie đã bị giam giữ trong 3 tháng trước đó, tương đương án phạt 6 tháng tù giam. Thẩm phán Judge Sloan nói: "Tại thời điểm say cô đã cãi nhau với tài xế taxi. Thực tế cô đã thụ án dài hơn án lẽ ra được gán cho tội danh này".

Gavin Doig, luật sư biện hộ cho rằng đây là một điều không may. Brennan cần phải chấm dứt việc say xỉn và cãi cọ với những người xung quanh trên phố hay trên taxi.

Brannen từng phạm khoảng 42 cáo buộc cho hành vi phạm tội bao gồm gây rối trật tự công cộng, say xỉn và ăn quỵt.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất