Hướng dẫn chơi trò giáng sinh nổi tiếng nhất cộng đồng Úc

Hướng dẫn chơi trò giáng sinh nổi tiếng nhất cộng đồng Úc

Tìm kiếm một trò chơi gia đình vui nhộn mà bạn có thể chơi trong Giáng sinh này?

Trò chơi Bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ là trò chơi lan truyền mới nhất đang chiếm sóng Internet - và có vẻ như rất thú vị!

Về cơ bản, trò chơi này giống như một trò chơi chuyển bưu phẩm, nhưng thay vì sử dụng giấy gói, bạn sử dụng giấy bọc - và thay vì âm nhạc, bạn tung xúc xắc để tính khi chuyển sang người chơi tiếp theo.

Để làm Glad Wrap Christmas Ball, bạn bắt đầu bằng cách xếp khoảng 20 món quà Giáng sinh - bất cứ thứ gì từ đồ trang sức lễ hội đến kẹo và đồ ăn vặt, hãy nhớ để món quà đẹp nhất của bạn sang một bên giữa quả bóng để người chiến thắng nhận được giải thưởng cao nhất.

Sau đó, bạn đặt món đồ tốt nhất ở giữa - nhiều người chọn tờ 10 đô la hoặc 20 đô la - rồi quấn màng bọc thực phẩm nhiều lần cho đến khi được bao phủ kỹ. Một số đề xuất cắt lớp bọc thành các dải có kích thước khác nhau và theo hướng xen kẽ, để khó tháo ra hơn để trò chơi kéo dài hơn.

Sau đó, bạn tiếp tục thêm quà vào, tiếp tục quấn nó bằng màng bọc thực phẩm khi bạn đi, cho đến khi tất cả các đồ trang sức đã được sử dụng hết và quả bóng có kích thước bằng một quả bóng rổ!

Khi bạn đã thực hiện được quả bóng của mình, bạn chỉ cần chơi trò chơi với gia đình và bạn bè của mình - xem hướng dẫn bên dưới. Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tùy chỉnh các quả bóng để làm quà tặng chỉ dành cho trẻ em hoặc người lớn và thỏa sức sáng tạo theo ý muốn! Yêu nó!

Cách hoạt động của trò chơi Glad Wrap Christmas Party!

1. Người đầu tiên có bóng bắt đầu mở trong khi người bên phải của họ tung một cặp xúc xắc, cố gắng tung gấp đôi.

2. Người có quả bóng KHÔNG ĐƯỢC ngừng mở cho đến khi người bên cạnh lăn được gấp đôi. Điều này tạo ra rất nhiều sự khẩn trương và hồi hộp!

3. Sau khi bóng đôi được lăn, bóng được chuyển cho người chơi tiếp theo và trình tự bắt đầu lại.

4. Trong khi người ở bên phải của họ đang cố gắng lăn đôi, người mở bọc quả bóng có thể giữ bất cứ vật gì rơi ra khỏi quả bóng.

5. Để tính xem ai là người bắt đầu với quả bóng, hãy lần lượt tung xúc xắc - người đầu tiên có điểm sáu bắt đầu cuộc chơi!

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/entertainment/games/the-glad-wrap-christmas-party-game-the-family-game-thats-gone-viral-c-1733406
Hàng loạt siêu thị lớn tại Queensland đóng cửa 4 ngày dịp Giáng sinh

Hàng loạt siêu thị lớn tại Queensland đóng cửa 4 ngày dịp Giáng sinh

Các nhà bán lẻ lớn sẽ buộc phải đóng cửa trong khoảng thời gian bốn ngày vào dịp Giáng sinh ở một số thị trấn của Queensland.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất