Hươu lang thang trên đường phố ở Fitzroy, Melbourne

Hươu lang thang trên đường phố ở Fitzroy, Melbourne

Cư dân Melbourne đã bị sốc khi phát hiện một thứ gì đó khá bất thường trên đường phố trong thời gian phong tỏa vì COVID-19, trước khi nhà chức trách nhận được nhiều cuộc gọi.

Trong khi cư dân của Greater Melbourne vẫn trong tình trạng bị phong tỏa, một con nai đã được phát hiện đi lang thang trên đường phố.

Rosie Burke, cư dân Fitzroy đã lên Twitter để chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh con vật chạy dọc theo một con phố vắng ở Fitzroy.

"Con nai thả rông ở Fitzroy," cô ấy đăng.

Người ta nghe thấy người phụ nữ nói "cái quái gì vậy?" và "trời ơi" khi cô ấy nhìn con nai phi nước đại qua đường và vào George St.

Một người dùng khác @AussieAusborne cũng đăng ảnh con vật hoang dã được phát hiện ở góc đường Smith St và Johnston St.


Sau khi các cơ quan bảo vệ động vật nhận được nhiều cuộc gọi từ những người xem hoang mang và lo lắng, một quyết định đã được đưa ra để giết chết con vật vào sáng thứ Bảy.

Nó đã được đưa xuống bởi tổ chức Vets for Compassion.

Một phát ngôn viên của Wildlife Victoria cho biết trải nghiệm này sẽ khiến con hươu "vô cùng đau khổ" và họ không xác định được chắc chắn nó đến từ đâu.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Victoria cho biết con nai không đến từ Collingwood Children’s Farm gần đó và nó có thể đã đi theo các con lạch và các đoạn đất bụi vào thành phố.

Ông nói: “Những con hươu luôn tìm đường vào trong bụi rậm. Có rất nhiều hươu được tìm thấy trong một khu vực đô thị."

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/technology/science/animals/deer-spotted-roaming-streets-in-fitzroy-melbourne-during-lockdown/news-story/bfa10e22878dae28140dce72b3de3764
Biến thể COVID mới được phát hiện ở Melbourne mà KHÔNG có liên kết đến bất kỳ đợt bùng phát nào

Biến thể COVID mới được phát hiện ở Melbourne mà KHÔNG có liên kết đến bất kỳ đợt bùng phát nào

Một biến thể COVID-19 mới đã được phát hiện ở Victoria là một "mối quan tâm đáng kể" vì nó không liên quan đến bất kỳ đợt bùng phát nào khác trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất