Jetstar Australia tung giá vé du lịch rẻ b ất ng ờ, mặc cho giá trung bình đang cao đỉnh điểm

Jetstar Australia tung giá vé du lịch rẻ b ất ng ờ, mặc cho giá trung bình đang cao đỉnh điểm

Vào thời điểm gần sát mùa du lịch hè, giá vé máy bay của các hãng hàng không thường rất đắt đỏ, nhưng riêng Jetstar Australia lại tung ra giá vé rẻ b ất ng ờ.

Bằng việc kéo dài chương trình giảm giá vé dịp Giáng Sinh đến hết ngày 15/12, Jetstar Australia đã đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu vé du lịch rẻ cho kỳ nghỉ hè tới trong khi xu hướng giá đang ở mức cao đỉnh điểm.
Những người Úc có kế hoạch du lịch nước ngoài mà không kịp đặt vé sớm vẫn có thể mua được vé rẻ. Cụ thể, chuyến bay giữa Sydney và Bali có giá chỉ từ $199, giữa Gold Coast và Tokyo là $290 và từ Melbourne đến Bali là $189.

Những chuyến đi giữa Sydney và đảo Hamilton, Melbourne và Whitsunday, Gold Coast và Cairns hoặc Adelaide và Sunshine Coast đều có giá dưới $100.

Bảng giá vé của Jetstar Australia

Trong khi đó, người dân Melbourne muốn sang New Zealand du lịch có thể chọn bay tới Auckland với giá vé chỉ từ $129, hoặc bay giữa Sydney và Queenstown với $189.

Những Việt kiều tại Úc muốn trở về Việt Nam trong dịp nghỉ hè chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi giá vé từ Melbourne và Darwin đến tp Hồ Chí Minh lần lượt giảm xuống còn $190 và $120.

Giá vé từ Perth đến Hong Kong là $154, từ Brisbane đến Bali là $189, từ Melbourne đến Singapore có giá từ $179 và từ Sydney đến Phuket là $229.

Vì vé máy bay rẻ dành cho những chuyến đi có lịch trình nằm trong khoảng thời gian từ đầu tháng 1 đến tháng 3, nên những khách hàng muốn du lịch trong thời tiết nắng đẹp chắc chắn sẽ không thất vọng.

Giá vé từ Melbourne và Darwin đến tp Hồ Chí Minh lần lượt giảm xuống còn $190 và $120.

Giá vé ưu đãi chỉ được áp dụng cho khách hàng mua vé 1 chiều trực tuyến và dựa trên sự loại bỏ của tính năng bổ sung tùy chọn. Giá vé không bao gồm giá hành lý kí gửi, đồ ăn và giải trí trên máy bay.

Giám đốc của Jetstar Group Jayne Hrdlicka cho biết hãng hàng không đã có thêm nhiều chuyến bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp đông đúc nhất năm này.

“Năm nay, chúng tôi đang giúp các gia đình và người du lịch dễ dàng hơn trong việc nghỉ ngơi bằng cách có thêm nhiều chuyến bay đến những địa điểm du lịch được yêu thích”, bà nói.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali luôn là điểm đến yêu thích của người Úc

Tháng 12 và tháng 1 trước, hơn 3 triệu rưỡi hàng khách đã bay cùng chúng tôi và không khó để nhận ra rằng người Úc rất thích đến những địa điểm du lịch có biển.

“Những chuyến bay đến Bali, Hawaii và Thailand của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt kỳ nghỉ với mức giá bay quốc tế cực ưu đãi”

Bà Hrdlicka cho biết hãng hàng không hiểu giá vé rẻ có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với các gia đình trong suốt mùa nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi đưa ra giá vé rẻ cho 80 trong tổng số những địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới, và bây giờ chính là thời điểm tuyệt vời trong năm để thư giãn tại những bãi biển trong nước hoặc khám phá nước ngoài”

Chương trình giảm giá sẽ kết thúc vào đêm này 15/12, vì vậy hãy nhanh tay để có cho mình những chuyến đi giá rẻ mùa hè này.

Minh Ngọc/BÁO ÚC


Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất