Jetstar gặp sự cố khiến chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Melbourne bị hoãn

Jetstar gặp sự cố khiến chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Melbourne bị hoãn

Một chuyến bay của Jetstar khởi hành từ TP.HCM đã bị hoãn sau khi “sự cố ở cửa máy bay” khiến máy bay không thể cất cánh.

Jetstar đã xác nhận rằng chuyến bay đến Melbourne từ Việt Nam phải được hạ cánh và hành khách sẽ ở trong khách sạn cho đến khi chuyến bay bị trì hoãn có thể cất cánh, hiện dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tối thứ Ba.

Người phát ngôn của Jetstar cho biết: “Rất tiếc, một trong các chuyến bay của chúng tôi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Melbourne đã bị hoãn do sự cố ở cửa máy bay, có thể yêu cầu một phần để bay từ Singapore.”

“Khách hàng đang được hỗ trợ chỗ ở khách sạn và các chi phí hợp lý khác và chuyến bay dự kiến sẽ khởi hành từ TP.HCM vào tối nay.”

“Chúng tôi không bao giờ muốn hoãn chuyến bay nhưng an toàn luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.”

Một hành khách nói với 7 News rằng họ đã lên máy bay hai lần trước khi bị đưa ra ngoài và chờ đợi trong bốn giờ.

Sự cố này là sự cố mới nhất trong một loạt các vụ chậm trễ nghiêm trọng đối với hãng hàng không sau khi hành khách trên chuyến bay chuyển hướng từ Bangkok đến Melbourne, do tình trạng khẩn cấp về y tế, đã bị mắc kẹt trên đường băng ở Alice Springs trong vài giờ.

Khi đang ngồi trên máy bay ở Alice Springs sau khi buộc phải hạ cánh xuống đó, người ta phát hiện ra rằng máy bay bị lỗi điện, buộc hành khách phải ở lại máy bay cho đến khi máy bay thứ hai đến.

Các hành khách được cho là vẫn đang đợi hành lý của họ đến hơn 24 giờ sau khi họ hạ cánh xuống Melbourne.

Nhiều hành khách thất vọng đã lên mạng xã hội để phàn nàn về cách xử lý vụ việc của hãng hàng không.

“Mặc dù tôi hiểu trường hợp khẩn cấp y tế ngày hôm qua và toàn bộ chương trình tồi tệ để quản lý nó, nhưng tình hình ngày hôm nay thật kinh khủng,” một người cho biết

“Chúng tôi không có hành lý và một lần nữa ngồi trong nhà ga sân bay.”

Sự thất bại xảy ra sau tuyên bố của một cặp vợ chồng ở Melbourne vào đầu tháng 1 rằng họ bị buộc phải ngồi trong tình trạng nôn mửa trên chuyến bay Jetstar kéo dài sáu giờ từ Bali, sau đó bị ốm.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/travel/jetstar-flight-grounded-in-ho-chi-minh-city-vietnam-c-9890572
Chuyến bay Jetstar khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt hàng giờ ở Alice Springs sau khi cấp cứu y tế

Chuyến bay Jetstar khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt hàng giờ ở Alice Springs sau khi cấp cứu y tế

Một chiếc máy bay hướng tới Melbourne, buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Alice Springs sau khi một hành khách bị ốm, đã khiến hàng trăm hành khách mắc kẹt trong nhiều giờ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất