Jetstar mở bán vé khuyến mại $39 đô

Jetstar mở bán vé khuyến mại $39 đô

Những người Úc đang tìm kiếm một kỳ nghỉ có thể gặp m ay, với việc Jetstar cung cấp các chuyến bay nội địa với giá rẻ tới 39 đô la trong tuần này như một phần của chương trình Giảm giá mùa xuân bội thu của hãng.

Chương trình giảm giá công khai từ trưa thứ Ba và bao gồm hơn 300.000 giá vé trên 86 đường bay nội địa, xuyên Tasman và quốc tế.

Một số khoản tiết kiệm mà du khách có thể tận dụng là giá vé từ $ 39 trên 60 đường bay nội địa của Jetstar, bao gồm Sydney đến Melbourne (Avalon), Sydney đến Ballina và Melbourne (Tullamarine) đến Launceston.

Ngoài ra còn có giá vé trên 17 đường bay quốc tế của Jetstar từ $ 139 (Darwin đến Bali (Denpasar) và chín đường bay xuyên Tasman từ $ 175 (Gold Coast đến Christchurch).

Ngày đi khác nhau tùy theo hành trình, nhưng bắt đầu từ đầu tháng 10 và kéo dài đến cuối tháng 6 năm 2023.

Chương trình giảm giá mùa xuân của Jetstar kết thúc lúc 11 giờ 59 tối Chủ nhật trừ khi đã bán hết vé trước đó.

Hội viên Club Jetstar có quyền truy cập sớm từ trưa thứ Hai.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/travel/travel-deals/jetstar-offers-39-domestic-flights-as-part-of-big-spring-sale/news-story/a56da1c4086f7e79f84824739ead1d97
Hành khách của Jetstar ‘bức xúc’ sau khi nhiều chuyến bay bị hủy

Hành khách của Jetstar ‘bức xúc’ sau khi nhiều chuyến bay bị hủy

Tình trạng hỗn loạn ở sân bay đang tiếp tục diễn ra trên khắp nước Úc với các hành khách bị mắc kẹt của Jetstar buộc phải ngủ trên sàn sau khi các chuyến bay bất ngờ bị hủy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất